More

  Cere Network là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử Cere Network

  Cere Network là gì ?

  Cere Network là nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung đầu tiên được tối ưu hóa cho dữ liệu dịch vụ
  tích hợp và cộng tác dữ liệu. Cere hướng đến mục tiêu hoạt động hiệu quả hơn và tương tác nhiều hơn so với bất kỳ đối tác tập trung nào.

  Dự án có khả năng tương thích với nhiều blockchain như Binance Smartchain, Ethereum, Polkadot,…

  Điểm nổi bật của Cere Network (CERE)

  Cere là một giải pháp dữ liệu khách hàng an toàn của bên thứ nhất được xây dựng dựa trên quyền riêng tư, bảo mật và khả năng tương tác cao từ đầu. Cere’s giải pháp cho phép các doanh nghiệp tạo và phát triển dữ liệu của riêng họ đám mây dữ liệu phi tập trung, thay vì chuyển giao dữ liệu và tiền sang nền tảng dữ liệu khách hàng của bên thứ ba.

  Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung

  Nền tảng DDC của Cere là “Next-gen Snowflake”. Đám mây dữ liệu phi tập trung của Cere đảm bảo tính bảo mật, ẩn danh và tính nguyên vẹn của dữ liệu khách hàng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều bên.

  Cere giúp cho tất cả các đơn vị kinh doanh, đối tác / nhà cung cấp có thể truy cập trực tiếp dữ liệu trong thời gian gần thực tế. Điều này lại cho phép hợp tác dữ liệu riêng tư và an toàn thông qua thị trường dữ liệu mở (ODM) của Cere không bị khóa các nhà cung cấp truyền thống.

  Pioneering SaaS-DeFi

  Thông qua các hợp đồng thông minh SaaS-DeFi của Cere, tất cả các khoản phí, hợp đồng B2B2C và hóa đơn từ Cere Marketplaces có thể dễ dàng được ánh xạ tới lĩnh vực DeFi, kết nối hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp với tài chính phi tập trung.

  Bằng cách kết nối dòng tiền của công ty và tài sản đã được tích hợp trên nền tảng Cere SaaS với bối cảnh DeFi đang phát triển nhanh chóng, Cere SaaS-DeFi cho phép các doanh nghiệp sử dụng tốt hơn nguồn vốn bên lề của họ, tối ưu hóa hoạt động tài chính của họ, tạo ra trải nghiệm thanh toán dễ dàng cho cơ sở khách hàng của họ và khai thác tính thanh khoản tăng cao của DeFi.

  Thông tin về token

  • Token Name: CERE Token
  • Ticker: CERE
  • Blockchain: Polkadot
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Updating…
  • Total Supply: 10,000,000,000 CERE
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token CERE

  • Nhóm & Cố vấn: 24%
  • Token Sale: 21,2%
  • Dự trữ nền tảng: 17,3%
  • Phát triển mạng: 12%
  • Đối tác Doanh nghiệp: 9,6%
  • Developer Outreach: 8,4%
  • Early Staking: 7,5%

  Cách kiếm và sở hữu CERE Token

  Dự án tổ chức Public Sale ở 3 nền tảng:

  Republic: 8/4/2021.

  DAO Maker: 15/4/2021.

  Polkastarter: 19/4/2021.

  Mọi người có thể tham khảo tại đây

  Ví lưu trữ & sàn giao dịch CERE Token

  Ví lưu trữ CERE Token

  Do CERE hiện chưa phát hành token, nên chưa rõ tiêu chuẩn token là gì. Dự kiến sẽ là trên nền tảng Polkadot hoặc Ethereum, nên CERE nhiều khả năng cũng sẽ được hỗ trợ trên Coin98 Wallet, Meta Mask, Trust Wallet …

  Sàn giao dịch CERE Token

  Updating …

  Roadmaps

  Updating…

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Đội ngũ dự án

  Thành viên của dự án đa phần đến từ những nơi nổi tiếng về công nghệ như Thung lũng Silicon, Huobi,…

  Nhà đầu tư

  Dự án được hỗ trợ bởi các VCs sau, trong đó bao gồm một vài cái tên nổi tiếng như: Binance Labs, Arrington XRP Capital, NGC Capital,…


  Ngoài ra, dự án hiện tại có 2 cố vấn là: Coindesk và Yahoo Finance.

  Đối tác

  Darwinia: Darwinia có thể sử dụng đám mây dữ liệu phi tập trung từ Cere. Ngược lại, Cere có thể kết nối với các blockchain không đồng nhất như Ethereum và Polkadot thông qua Darwinia.

  Chainlink: phép bất kỳ microservices nào sử dụng nền tảng Open Microservices của Cere Network đều tích hợp liền mạch với Chainlink.

  Elrond: Khách hàng  của Cere Network có thể truy cập vào các dịch trong các lĩnh vực như thanh toán, ký quỹ và quản lý danh tính được tích hợp với smart contract trên Elrond.

  Tổng kết

  Tiếp nối những dự án đã ra mắt thành công tại nền tảng Polkadot, liệu Cere có nối tiếp những thành công của những dự án đi trước. Cere là một dự án có khá nhiều nhà đầu tư và đối tác lớn vì sự ưu việt cũng như điểm độc đáo của nó. Mọi người hãy đọc và tìm hiểu thêm để có quyết định sáng suốt nhé !!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây