More

  BunnyPark là gì? Toàn bộ thông tin về dự án BunnyPark

  BunnyPark là gì?

  BunnyPark, sản phẩm DeFi + NFT SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ) mới, an toàn giúp tạo ra những cơ hội phát triển mới được triển khai trên Binance Smart Chain.

  BunnyPark là một sản phẩm thân thiện với người dùng và các nhà phát triển, BunnyPark có thể tương thích với các sản phẩm DeFi + NFT. Nó không chỉ là DEX, Oracle, sản phẩm thanh khoản mà còn tích hợp Park gamification, NFT và mạng xã hội. BunnyPark là nền tảng blockchain duy nhất sử dụng NFT thay vì token quản trị. 

  Điểm nổi bật của dự án BunnyPark

  BunnyPark NFT

  Có ba loại thẻ NFT, đó là “Share Card”, “Activation Card” và “Classic Card”

  Share Card

  Share Card là cách (quyền) duy nhất để tham gia quản trị cộng đồng BunnyPark với các quyền cơ bản như bình đẳng ra quyết định, bình đẳng cổ tức, bình đẳng giám sát… ShareCard được chia thành ba loại: King, Warrior và Astronaut.

  Activation Card

  Có ba loại Activation Card là thẻ hàng ngày, thẻ ngày lễ và thẻ dành cho gia đình. Mỗi thẻ kích hoạt có thể tạo ra một loạt khe cắm Thẻ Cổ điển tương ứng và thẻ kích hoạt có giá trị vĩnh viễn.

  Classic Card

  Classic Card được chia thành ba loại là thẻ hàng ngày, thẻ ngày lễ và thẻ dành cho gia đình. Classic Card chỉ có thể được rút ra từ Hộp mù. Mỗi hộp mù chứa ngẫu nhiên một trong 4 thẻ khác nhau trong một chuỗi đơn và xác suất mỗi thẻ được rút ra là 25%

  Thẻ cổ điển có thể được chuyển và đặt nó khi bán hàng trong ví nhưng khi đã sử dụng, thẻ sẽ không thể chuyển ra ngoài được nữa. Khi một sử dụng Classic Card, BP sẽ bắt đầu sản xuất. Thu thập một loạt 4 thẻ sẽ tạo ra 20% tiền thưởng BP.

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: BunnyPark
  • Ticker: BP
  • Blockchain: BSC
  • Token Standard: BEP-20
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Total Supply: 1,981,386 $BP
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token

  Tiện ích token

  • Phương tiện trao đổi
  • Quản trị
  • Staking

  Ví lưu trữ

  BP là token BEP-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của BSC như: Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet…

  Roadmap

  Updating…

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

  Đội ngũ dự án

  Dự án được audit bởi Slowmist và Certik.

  Nhà đầu tư và đối tác

  Tổng Kết

  BunnyPark là một sản phẩm kết hợp NFT và DeFi với sự đột phá lớn, hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới cho thị trường NFT thời gian tới đây. Không chỉ dừng lại ở đó Bunny còn là sản phẩm đứng top trong chương trình MVP của Binance. Các bạn hãy đọc để hiểu rõ dự án và có quyết định đầu tư sáng suốt nhé!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây