Brokoli là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Brokoli

Brokoli là gì?

u

Brokoli là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên cho phép người dùng hành động dựa trên khí hậu. Dự án có ba phần được kết nối với nhau, tất cả đều phục vụ một mục đích duy nhất: Phát triển nhanh chóng cơ sở người dùng của Brokoli và bù đắp lượng khí thải carbon của DeFi.

Cốt lõi của Brokoli: Cổng kết nối thân thiện với môi trường vào các DEX và dApp phổ biến nhất.

Phần thưởng NFT: Các công ty và cá nhân nhận được một NFT xanh dựa trên số lượng cây mà họ đã tài trợ để trồng. Họ chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội và lan truyền về Brokoli.

API: Bất kỳ nền tảng DeFi nào trên Layer 2 đều có thể triển khai API của chúng tôi để cho phép người dùng chọn tham gia với một khoản phí khí hậu nhỏ bù đắp cho dấu ấn giao dịch của họ.

Điểm nổi bật của Brokoli

l

Sàn giao dịch phi tập trung thân thiện với môi trường đầu tiên + dApps

Sàn giao dịch phi tập trung của Brokoli sẽ cho phép bù đắp carbon trở thành một phần của mọi giao dịch một cách liền mạch và không làm ảnh hưởng nghiệm người dùng. DEX được xây dựng dựa trên mô hình giao dịch hiệu quả hơn được Uniswap V3 kích hoạt: Phí trượt giá sẽ được sử dụng cho các hành động tích cực với khí hậu: Tài trợ cho dự án năng lượng tái tạo, trồng cây, thu gom và tái chế chất thải.

Brokoli sẽ tận dụng cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện có và trở thành một cánh cổng xanh cho các DEX khác, nơi nhà cung cấp thanh khoản kiểm soát các mức giá mà tiền của họ được sử dụng. Hệ thống này dựa trên khái niệm thanh khoản tập trung: Trước khi giao dịch, các biến động giá được giới hạn trong một phạm vi giá đã thỏa thuận. Do đó, người dùng sẽ có thể linh hoạt lựa chọn mức phí – Mức phí được hỗ trợ ban đầu sẽ dao động từ 0,05% đến 10% giao dịch.

r

DEX xanh

NFT xanh để trồng cây

Brokoli lưu trữ một nền tảng nơi các công ty và cá nhân sẽ có thể bù đắp lượng khí thải carbon của họ và sẽ nhận được NFT xanh dựa trên số lượng cây mà họ đã tài trợ để trồng.

Brokoli sẽ tổ chức một bảng thành tích công khai của cả các công ty và cá nhân trồng nhiều cây nhất, điều này sẽ đánh dấu quá trình đóng góp cho một sự nghiệp vĩ đại. Điều này sẽ được sử dụng như một công cụ tiếp thị và bù đắp cho Brokoli – Bằng cách chia sẻ NFT trên phương tiện truyền thông xã hội, những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo quan điểm sẽ mang lại nhiều tiếp xúc hơn cho dự án.

Tích hợp dApps front-end và API trên nền tảng layer 2

tt

Brokoli xây dựng các giải pháp nhúng được cá nhân hóa cho phép hành động với khí hậu trong mọi giao dịch DeFi. Trên thực tế, bất kỳ nền tảng DeFi nào trên Layer 2 sẽ có thể triển khai tích hợp Brokoli vào trang web của họ.

Việc tích hợp sẽ tự động tính toán lượng khí thải carbon dựa trên giao dịch và đề nghị bù đắp lượng khí thải carbon của bạn. Với 1 cú nhấp chuột, người dùng trên bất kỳ thị trường tài sản kỹ thuật số, sàn giao dịch hoặc ví nào sẽ có thể làm cho môi trường chuyển tiền của họ trở nên tích cực.

ttt

Các sản phẩm của Brokoli

DEX xanh

Tham gia hành động vì môi trường với mọi hoán đổi token – Brokoli tìm ra các con đường giao dịch tốt nhất trên các DEX.

Đầu tư xanh

Thực hiện các khoản đầu tư kết hợp lợi nhuận tài chính và tác động cho hành tinh. Theo dõi tác động của bạn trong thời gian thực trên trang tổng quan.

NFT xanh

Thực hiện các khoản đầu tư kết hợp lợi nhuận tài chính và tác động cho hành tinh. Theo dõi tác động của bạn trong thời gian thực trên trang tổng quan.

Cho vay xanh

Cung cấp các khoản vay tạo ra lợi nhuận tích cực cho cả bạn và hành tinh.

Canh tác năng suất xanh

Đưa tài sản của bạn hoạt động với các chiến lược quỹ đầu cơ đã được chứng minh. Khoản đầu tư của bạn trồng cây và tạo ra lợi nhuận trực tiếp vào ví của bạn.

Tích hợp xanh

Đưa tài sản của bạn hoạt động với các chiến lược quỹ đầu cơ đã được chứng minh. Khoản đầu tư của bạn trồng cây và tạo ra lợi nhuận trực tiếp vào ví của bạn.

Brokoli hoạt động như thế nào?

t

DEX của Brokoli sẽ sử dụng các DEX của bên thứ ba như Uniswap, Sushiswap và những người khác để hoạt động như một cổng xanh cho các dApp khác mà không cần xây dựng cơ sở hạ tầng và nhóm thanh khoản của riêng mình.

DEX của Brokoli sẽ thúc đẩy một nhà tạo lập thị trường tự động giúp các nhà cung cấp thanh khoản kiểm soát nhiều hơn đối với các phạm vi giá mà vốn của họ được sử dụng, với tác động hạn chế đến sự phân mảnh thanh khoản và tính kém hiệu quả của khí.

Tuy nhiên, trong khi ở các nền tảng khác, sàn giao dịch sẽ thu phí, Brokoli sẽ sử dụng phí trong một quy trình bù trừ khí hậu phi tập trung. Các mức phí được hỗ trợ sẽ dao động từ 0,05% đến 10% giao dịch dựa trên ưu tiên của nhà cung cấp thanh khoản.

Khái niệm cốt lõi mà Brokoli DEX sẽ dựa trên là tính thanh khoản tập trung cho phép nó tính phí khí hậu một cách liền mạch trên hầu hết các giao dịch. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch sẽ ràng buộc tính thanh khoản trong một phạm vi giá cụ thể và sẽ không bị tính phí thêm cho giao dịch.

Tuy nhiên, nếu không đạt được khoảng giá trong khi giao dịch, khoản chênh lệch được tính là phí khí hậu và được chuyển sang bù đắp lượng khí thải carbon theo cách phi tập trung. Vì các nhà cung cấp thanh khoản có thể tự do lựa chọn các mức tăng nhỏ hơn, được lựa chọn linh hoạt, một vị trí sẽ chỉ yêu cầu giữ đủ dự trữ để giao dịch trong phạm vi đó và do đó có thể hoạt động như một nhóm sản phẩm không đổi với dự trữ lớn hơn trong phạm vi đó.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: BRKL Token.
 • Ticker: BRKL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token type: Governance.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

q

Phẩn bổ token

Updating…

Ví lưu trữ

BRKL là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như: Coin98, Metamask, Trust Wallet…

Roadmaps

Quý 3 năm 2021 – Brokoli V1

 • Nhóm kỹ thuật làm việc trên giao thức DEX → cho phép bù trừ các giao dịch.
 • Kiểm toán an ninh Công Cộng → các biện pháp an ninh trước khi phát hành V1 để đảm bảo an toàn cho các quỹ được giữ trên tài khoản phí Khí hậu của Brokoli.
 • Giới thiệu cộng đồng Khí hậu – những người đặt cọc $BRKL token sẽ bỏ phiếu về việc phân bổ các khoản tiền quyên góp.

Quý 4 năm 2021 – Brokoli V2

Ra mắt NFTS Xanh → những người cam kết sẽ nhận được NFT với số cây mà họ đã giúp trồng

 • Ra mắt trên Binance Smart Chain để cho phép tích hợp dApps.

Q1 2022 – Brokoli V3

 • Ra mắt API cổng khí hậu trên trang web.
 • Hệ thống giới thiệu → Theo dõi phần bù của người dùng được giới thiệu và thưởng cho người giới thiệu bằng token BRKL.
 • Chiến dịch tiếp thị với khí hậu và các nhà lãnh đạo quan điểm DeFi để truyền bá nhận thức về tác động môi trường của tiền tệ kỹ thuật số.
 • Mở rộng từ giải pháp chỉ DeFi cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain, bao gồm cả các nền tảng tập trung.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

m

Nhà đầu tư và đối tác

a

 

Tổng kết

Brokoli, giúp mọi người sử dụng cùng một DEX với cùng một mức phí, cùng một dApp và các giải pháp khác liên quan đến DeFi hàng ngày. Nhưng thay vì tạo ra lợi nhuận cho tổ chức, các khoản phí của người dùng sẽ hướng tới sự bù trừ khí hậu phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: