Blockchain Cuties Universe là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Blockchain Cuties Universe

Blockchain Cuties Universe là gì?

pasted image 0 6

Blockchain Cuties là một trò ở vùng đất Cutieland, một thế giới phản chiếu trái đất theo nhiều cách, nhưng phát triển khác nhau, theo các quy tắc riêng của nó. Đó là một thế giới phiêu lưu được cư trú bởi những sinh vật nhỏ bí ẩn được gọi là Cuties. Đó là nơi có nhiều kỷ nguyên và dòng thời gian hòa quyện với nhau thành một khung cảnh sống động và độc đáo – Một vùng đất đang chờ được khám phá.

Điểm nổi bật của dự án Blockchain Cuties Universe

1528042270641

Blockchain Cuties Universe sẽ trở thành trò chơi DeFi đầu tiên sử dụng sức mạnh của năm blockchain.  Blockchain Cuties Universe nổi tiếng với sự phát triển dựa vào cộng đồng. Trò chơi có một cộng đồng lớn mạnh với rất nhiều người đam mê.

5JGyPruZWufsX9wnLsGbL0Fd1yq5atS0WIuyCWmnivFCJzbIfcWCzqnHBMcsjOY

Công nghệ của Blockchain Cuties

Blockchain Cuties là Gaming dApp đầu tiên xây dựng trên mạng lưới của TRON vào tháng 12/2018. Sau khi ra mắt không lâu, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng crypto.

Lý do chính là vì Blockchain Cuties là trò chơi đầu tiên trên thị trường cung cấp cho người chơi khả năng chơi trên nhiều blockchain khác nhau, mỗi game cung cấp trải nghiệm người dùng phù hợp và nội dung độc đáo!

Hiện tại, người dùng có thể chơi trên các blockchain NEO, ETHEREUM, EOS, TRON và trong khi nhiều sản phẩm sắp ra mắt!

Giá trị Blockchain Cuties mang lại cho người dùng

 • Blockchain Cuties mong muốn mang lại giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho người dùng khi tham gia trò chơi.
 • Quyền sở hữu thật sự: Mỗi cutie mà bạn sở hữu trong trò chơi 100% đều thuộc về bạn và bạn có thể mua bán hoặc chuyển cho bất cứ ai bạn muốn.
 • Tính đa dạng: Mỗi người chúng ta đều có những sở thích khác nhau và yêu thích những động vật khác nhau!. Có người thích chó, có người thích mèo, cũng có người thích sư tử,… Bạn không nhất thiết phải phải chơi mèo với người khác. Blockchain Cuties cho phép người dùng có quyền lựa chọn thú cưng mà mình yêu thích.
 • Cơ hội để cải thiện: Tất cả tài sản đều trong Blockchain Cuties đều có giá trị. Nếu Cutie của bạn yếu hơn người khác, bạn không phải lo lắng. Mọi Cutie đều có thể tích lũy kinh nghiệm, tăng cấp và sử dụng các vật phẩm khác nhau để cải thiện sức mạnh của thú cưng.
 • Hiệu quả chi phí: Tất cả các số liệu thống kê quan trọng của Сutie đều được lưu trữ trong blockchain càng nhỏ gọn càng tốt. Một số tính năng thậm chí được lưu trữ ngoài chuỗi. Dự án không muốn người chơi của trả quá nhiều tiền ảnh hưởng đến cảm xúc khi chơi game.

Cute Wallet

Blockchain Cuties cung cấp cho người chơi trải nghiệm liền mạch về việc mua tiền điện tử trực tiếp vào ví trong trò chơi của họ bằng thẻ tín dụng của họ!

Bạn thậm chí có thể trao đổi các token ERC-20 khác lấy ETH hoặc EOS. Blockchain Cuties chấp nhận hơn 80 token và tiền điện tử!

Blockchain Cuties được phát triển nội bộ cho phép bạn chơi trò chơi tiền điện tử trong mọi trình duyệt web có mặt hiện nay.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: BCUG Token
 • Ticker: BCUG
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 10.000.000 BCUG
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Capture 9

Tiện ích token

 • Quản trị
 • Rewards
 • Farming

Ví lưu trữ

BCUG là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như: Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask, Trust Wallet.

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Capture 1 1

Nhà đầu tư và đối tác

Hiện nay Blockchain có hơn 40 đối tác nổi tiếng trong thị trường crypto có thể kể đến như NEO, Tron Arcade,… Đây là một con số tuyệt vời nếu đem đi so sánh với các Gaming dApp khác.

7WPcBXA IsmIArW0BXAhDNCACnlac M28GpAwD9IPAHz iyHfeyvU39m9kGBk4D

Tổng Kết

Bên cạnh My Crypto Heroes và Etheremon ở đỉnh cao của sự nổi tiếng thì Blockchain Cuties là được biết đến là trò chơi tiền điện tử có thể chạy trên 5 nền tảng blockchain khác nhau.

Trên đây là tất cả thông tin về Blockchain Cuties Universe mà Allinstation muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc