BitsCrunch là gì? Toàn bộ thông tin về dự án bitsCrunch

bitsCrunch là gì?

d0f0dfe6cd2a1e6e04e6cd36b52c24b0

BitsCrunch là một công ty khởi nghiệp về phân tích Blockchain của Ấn-Đức chuyên về việc kết hợp AI với công nghệ blockchain. Được thành lập vào năm 2020, công ty có sứ mệnh tận dụng toàn bộ tiềm năng của AI để mang lại các dịch vụ dựa trên blockchain mới an toàn hơn và đáng tin cậy, bắt đầu với các dịch vụ cho hệ sinh thái NFT.

BitsCrunch sử dụng các công cụ phân tích dựa trên AI để xác định giá hợp lý của NFT, xác định các cảnh báo giao dịch rửa và xác định xem NFT có phải là bản sao hay giả mạo của tài sản chính hãng hay không. Công ty có trụ sở tại Đức và Ấn Độ.

Công ty tin rằng các nhà đầu tư trong không gian đang phát triển liên tục cần quyền truy cập tốt hơn vào dữ liệu sẽ bảo vệ họ khỏi hàng giả và bị đánh lừa bởi khối lượng giao dịch không chính hãng.

Điểm nổi bật của dự án

Các sản phẩm cốt lõi của bitsCrunch

BitsCrunch có một số sản phẩm trong danh mục đầu tư của mình, một số sản phẩm đang hoạt động và một số sản phẩm đang được phát triển. Nhưng sản phẩm cốt lõi của họ là những sản phẩm sau:

 • Ứng dụng AI trong giao dịch Scour Wash – Một nền tảng được thiết kế để phát hiện và gắn cờ các giao dịch rửa trong thị trường NFT.
 • Bảng điều khiển Analytics, đi kèm với Phân tích NFT tích hợp dựa trên các Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI) nhất định như giá sàn, Thị trường, doanh số bán hàng chính và phụ…
 • Công cụ AI ước tính giá trị giá Liquify giúp xác định giá trị hợp lý của tài sản kỹ thuật số. Nó hiện đang ở giai đoạn MVP và đang thử nghiệm với Rarible Marketplace.
 • Hệ thống phát hiện giả mạo tài sản kỹ thuật số, là một mô hình AI để gắn cờ cho các hành vi giả mạo, sao chép bất hợp pháp và nội dung nghệ thuật kỹ thuật số lậu để bảo vệ người tạo.

Các vấn đề bitCrunch đang giải quyết

Hệ sinh thái NFT bị cản trở bởi một số vấn đề, bao gồm giả mạo tài sản, giao dịch rửa, định giá không công bằng, không có thông tin đáng tin cậy, v.v. Do những vấn đề này, hoạt động gian lận không phải là hiếm trên thị trường NFT. Mỗi nền tảng do bitsCrunch phát triển đều nhằm giải quyết những vấn đề này. Công ty muốn hoạt động như một cơ quan giám sát được hỗ trợ bằng công nghệ AI để tìm ra những kẻ thao túng và hoạt động của họ trong hệ sinh thái NFT.

Điều gì làm cho bitCrunch nổi bật?

Toàn bộ dự án nhằm mục đích tăng cường sự tin cậy, an toàn và chấp nhận NFT, điều này khiến chúng trở thành những người bảo vệ của hệ sinh thái NFT. bitsCrunch cũng không giới hạn ở bất kỳ nền tảng blockchain đơn lẻ nào và các giải pháp do họ phát triển hoạt động trên các blockchains Ethereum, Polygon, Polkadot và Avalanche. Họ cũng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có tác động từ dữ liệu có nguồn gốc bằng cách tận dụng sức mạnh của các hệ thống phân tích.

Cần phải kết hợp dữ liệu, công nghệ và con người trong một bối cảnh để hiểu rõ nhất về vai trò của các bên liên quan trong hệ sinh thái kỹ thuật số. Khi chúng ta chuyển sang thế giới ảo vì đại dịch, nhu cầu lớn hơn về AI và công nghệ blockchain để kết hợp với nhau để phát triển các giải pháp tự động đáng tin cậy có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của chúng ta. Đó là lý do tại sao vai trò của các công ty như bitsCrunch ngày nay thậm chí còn quan trọng hơn trước đây.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: BitsCrunch Token.
 • Ticker: BCUT.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

bitsCrunch Roadmap

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2022 02 28 lúc 3.51.41 CH

Ảnh chụp Màn hình 2022 02 28 lúc 3.52.04 CH

Nhà đầu tư & đối tác

BitsCrunch đã huy động được 3,6 triệu USD trong một vòng gọi vốn riêng từ nhà đầu tư chính Animoca Brands với sự tham gia của Coinbase Ventures, Crypto.com Capital, Polygon Studios, Borderless Capital, Bison Funds, Mapleblock, Morning Star Ventures, Shima Capital, GravityX, Thykeblock Ventures và Spark Digital Capital đã tham gia vào vòng này.

Các nhà đầu tư thiên thần từ CXO cũ của Huobi, CXO của Biconomy, Frontier và các chuyên gia từ JP Morgan, Goldman Sachs và Facebook cũng ủng hộ dự án.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án BitsCrunch. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: