More

  Binamars Game (BMARS) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Binamars

  Sau khi nhiều thiên thạch khổng lồ va vào Trái đất, loài rồng tuyệt chủng, nhưng vẫn còn rất nhiều trứng rồng bị chôn sâu trong lòng đất. Trứng không thể nở do thiếu nguyên tố Binamars.

  PoliceDOGE đã phát hiện ra một môi trường sống tuyệt vời cho loài rồng, đó là sao Hỏa, vì trong Binamars có rất nhiều vật phẩm có thể kích thích trứng rồng và giúp chúng phát triển khỏe mạnh. Những quả trứng được đưa lên sao Hỏa với sứ mệnh hồi sinh loài rồng.

  Mỗi con rồng cần 15 ngày để trở thành một con rồng trưởng thành, trong thời gian phát triển, nó có thể tạo ra Binamars mỗi ngày ở các trang trại.

  Khi rồng trưởng thành, chúng thay đổi về ngoại hình và có nhiều đặc điểm khác nhau tùy theo loài: HP, Damage, Speed, Armor. Con rồng trưởng thành có nhiệm vụ to lớn là chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược từ hành tinh khác để bảo vệ giống loài và nguyên tố Binamars mà chúng đã sản sinh ra.

  Những kẻ xâm lược được trang bị nhiều vũ khí đặc biệt và kho báu quý giá. Khi con rồng trưởng thành đánh bại những kẻ xâm lược, nó nhận được trang bị của mình và đưa nó cho Cosmic Trader để đổi lấy nguyên tố Binamars.

  Binamars Game(BMARS) là gì?

  Binamars là một nền tảng tích hợp các trò chơi NFT và các ứng dụng yield farming phi tập trung. Tham gia Binamars không chỉ giúp bạn giải trí mà còn tạo ra rất nhiều lợi nhuận. Binamars là một trò chơi nhập vai để kiếm NFT, được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain.

  Điểm nổi bật của Binamars

  Mỗi giao dịch bán hàng sẽ bị tính phí 5%. Khoản phí sẽ được tự động thêm vào hợp đồng và khóa để giải ngân lãi suất cho những người tham gia.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây