More

  Arche.Network là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Arche.Network

  Arche.Network là gì?

  Arche.Network là nền tảng hợp đồng tài chính mở do người dùng xác định, cam kết phát triển thị trường, tiêu chuẩn thân thiện với người dùng cho các giao dịch tùy chỉnh. Arche.Network cho phép người dùng tùy chỉnh hợp đồng tài chính của họ trên blockchain mà không cần thực hiện bất kỳ mã hóa nào.

  Điểm nổi bật của Arche.Network

  Chi phí thiết lập và vận hành một hợp đồng tài chính được tạo ra thông qua các hợp đồng thông minh gần như bằng không. Hầu như không có rủi ro trong hoạt động của một sản phẩm.

  Trên Arche, bạn có thể tùy chỉnh hợp đồng tài chính của riêng mình. Sau khi bạn đặt các thông số liên quan và đặt cọc tài sản, hợp đồng sẽ cung cấp một điều kiện kích hoạt để hoàn tất giao dịch. Bạn cũng có thể nhanh chóng đưa các sản phẩm tài chính của mình ra thị trường thông qua khả năng kết hợp của các giao thức DeFi khác.

  Arche V1, Giao dịch tài sản tùy chỉnh

  Trong V1, Arche sẽ khởi chạy mẫu hợp đồng tài chính để phân phối cho người dùng có thể tạo hợp đồng phân phối thực theo cách thân thiện với người dùng và chia sẻ hợp đồng với phương tiện truyền thông xã hội của họ.

  Arche V2, Hợp đồng kỳ hạn có ký quỹ

  Trong V2, Arche sẽ ra mắt mẫu hợp đồng tài chính với mô hình ký quỹ để hỗ trợ thị trường phái sinh phi tiêu chuẩn bao gồm tiền chuyển tiếp, quyền chọn, hợp đồng tương lai và bảo hiểm.

  Đối với giải pháp thanh khoản thị trường phi tiêu chuẩn, một mặt, arche sẽ khởi chạy một nhóm thanh khoản phục vụ cho giao dịch hợp đồng. Mặt khác, các hợp đồng tài chính có thể được tích hợp vào bất kỳ sản phẩm tài chính tùy chỉnh nào.

  Arche V3, Hợp đồng tài chính một cửa

  Trong V3, Arche sẽ cung cấp hỗ trợ một cửa cho hợp đồng tài chính bao gồm tạo: lưu thông với sự trợ giúp của nhóm thanh khoản, phát triển khung.

  Arche nhằm mục đích xây dựng một nền tảng mở cho các hợp đồng tài chính do người dùng xác định và trở thành nền tảng lựa chọn đầu tiên của người dùng.

  Thông tin cơ bản về Token (Arche)

  • Token Name: Arche token.
  • Ticker: $Arche.
  • Blockchain: ETH.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: 100.000.000 $Arche.
  • Circulating Supply: Updating…

  Tiện ích của token

  Tạo hợp đồng

  Để tạo một hợp đồng tài chính phi tập trung trên Arche, người dùng cần phải trả một lượng Arche Token nhất định.

  Staking Rewards

  Người dùng sẽ nhận được vArche dưới dạng phần thưởng đặt cược khi họ đặt cược Arche.

  Biểu quyết

  Để bỏ phiếu cho Arche DAO, người dùng cần khóa Arche của họ để được vArche bỏ phiếu. Bằng cách làm như vậy, những người tham gia có thể kiếm được sự gia tăng về tính thanh khoản do họ cung cấp và bỏ phiếu cho tất cả các đề xuất của DAO.

  Treasury

  Tất cả doanh thu trên giao thức Arche sẽ chuyển đến kho bạc và việc sử dụng nó được xác định bằng một cuộc bỏ phiếu trên chuỗi. Trước khi lạm phát bắt đầu (tức là trước khi khối lượng phát hành thực tế đạt 100 triệu), quỹ kho bạc được sử dụng để đốt các token Arche; sau khi lạm phát động bắt đầu, quỹ kho bạc sẽ được sử dụng để khuyến khích những người nắm giữ vArche và những người đóng góp cho hệ sinh thái.

  Phân bổ token ($Arche)

  • Eco-building: 61%
  • Founding team: 20%
  • Investor: 14%
  • Supporters: 5%

  Cách kiếm và sở hữu Arche Token

  Updating…

  Ví lưu trữ Arche token

  Arche là token thuộc ERC-20, người dùng có thể lưu trữ $Arche trên các ví cá nhân như: Trust Wallet, MetaMask, Coin98…

  Roadmap & Update

  Q1 2021

  • Testnet ra mắt trên ETH, BSC

  Q2 2021

  • Testnet công khai trên ETH, BSC
  • V1 Mainnet ra mắt trên BSC, ETH

  Q3 2021

  • V2: Hợp đồng kỳ hạn với ký quỹ

  Q4 2021

  • V3: Hỗ trợ cho các hợp đồng tài chính một cửa

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Updating….

  Tổng Kết

  Arche.Network là một dự án tạo ra hợp đồng tài chính tùy chỉnh với nhiều phương thức khác nhau sẽ được nâng cấp trong tương lai gần. Dự án sẽ giúp người dùng có thể tạo các hợp đồng cho riêng họ và có thể tùy chỉnh theo ý của họ, dự án cũng sẽ giúp người dùng được nhiều người biết đến hợp đồng tài chính của họ thông qua các nền tảng truyền thông. Thật là thú vị phải không ạ? Các bạn hãy đọc và tìm hiểu để có nhiều kiến thức, những quyết định đầu tư sáng suốt nhé!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây