More

  APYSwap là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử APYSwap

  APYSwap là gì ?

  APYSwap là một giao thức để trao đổi phi tập trung các cổ phiếu của Tokenized Vault.

  APYSwap sử dụng layer 2 blockchain, nơi người dùng có thể hoán đổi tài khoản và tài sản một cách đáng tin cậy từ nhiều layer 1 blockchain như Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain.

  Với APYSwap, chủ sở hữu tiền điện tử có thể hưởng lợi từ thu nhập thụ động mà không cần quản lý danh mục đầu tư tích cực, trong khi người quản lý danh mục đầu tư DeFi đang hoạt động có thể giao dịch một cách đáng tin cậy đại diện cho người dùng và tạo ra lợi nhuận mà không có sự cọ xát hoặc phí giao dịch cao.

  Điểm nổi bật của Apyswap (APYS)

  Đối với End-Users APYswap có 2 điểm nổi bật sau:

  • Tiết kiệm tài nguyên (thời gian, tiền bạc, công sức): Apyswap có thể tương tác nhiều Blockchain Layer 1 khác nhau, điều này giúp cho người dùng có thể tiết kiệm tài nguyên hơn khi chỉ cần dùng APYswap là có thể truy cập nhiều nhiều hệ sinh thái khác nhau.
  • Portfolio Management: người dùng có thể đồng thời quản lý nhiều danh mục đầu tư dễ dàng thông qua Marketplace.

  Bộ sản phẩm của APYswap

  APYSwap Vaults

  Vault là một hợp đồng thông minh quản lý quyền truy cập vào quỹ. Các vault có đặc tính đồng sở hữu bởi nhiều người dùng khác nhau và khả năng chuyển nhượng ngang hàng dễ dàng (hay còn gọi là APYSwap Vaults) cho phép các nhà quản lý danh mục đầu tư DeFi đang hoạt động tạo ra các kết hợp cụ thể của LP, YF và token khác.

  APYS Mask

  Một ví web kiểu Metamask để tương tác với các ứng dụng DeFi thông qua APYSwap Vaults. Người dùng có thể tương tác thông qua giao diện này với các chức năng do APYSwap cung cấp.

  Layer 2 Marketplace

  Marketplace là nơi giao dịch danh mục đầu tư khác nhau sẽ diễn ra và đang được xây dựng để người dùng giao dịch cổ phần của APYSwap Vaults.

  Thông tin Token Apyswap (APYS)

  • Token Name: APYS Token
  • Ticker: APYS
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0xf7413489c474ca4399eee604716c72879eea3615
  • Token type: Utility, Governance
  • Total Supply: 100,000,000 APYS
  • Circulating Supply: Updating…

  Tiện ích token

  • Governance: APYS holders có thể tham gia quản trị nền tảng thông qua việc Voting.
  • Fee Reduction: APYS có thể được sử dụng để trả rút tiền từ APYSwap Vaults (sẽ được giảm giá khi thanh toán bằng APYS Token)
  • Insurance Pool: Insurance Pool hoạt động để đảm bảo rằng chỉ những dự án DeFi có uy tín mới có mặt trên Apyswap Marketplace, họ sẽ phải Staking APYS như một biện pháp bảo hiểm cho người dùng. Nếu một dự án được coi là thấp hơn tiêu chuẩn dự kiến, các APYS Staking trong Insurance Pool sẽ được phân phối cho tất cả những người tham gia sở hữu một phần LP Token của nó trong APYSwap Vaults. Ở thời điểm ban đầu, initial whitelist sẽ do nhóm phát triển tạo, sau đó cộng đồng phi tập trung sẽ chịu trách nhiệm quản lý trách nhiệm này.

  Phân bổ token

  Updating …

  Cách kiếm và sở hữu APYS Token

  Mọi người có mua tại các sàn đã niêm yết tại MXC,Gate.io,Uniswap….

  Ví lưu trữ & sàn giao dịch APYS Token

  Ví lưu trữ APYS Token

  Mọi người có thể dùng ví sàn hoặc các ví như Metamask, Trust Wallet…

  Roadmap

  Q1 2021:

  • Proof-of-concept – APYSwap đã tạo và đang thử nghiệm phiên bản beta APYSwap Vault khái niệm cả trong Ethereum và Binance Smart Chain. Vẫn còn nhiều việc phải làm để cung cấp cho người dùng tầm nhìn cuối cùng về thị trường nơi token LP có thể được kết hợp thành danh mục đầu tư, được quản lý và giao dịch tự do trên blockchain lớp 2 trong khi tài sản vẫn được neo trong Ethereum.

  Q2 2021:

  • APYSwap Beta – đã hoàn thành APYSwap Vaults, APYMask, Layer 2 Marketplace với đối tác chiến lược Chromia được thiết kế riêng cho người dùng của chúng tôi và phiên bản cơ bản của Layer 2 Vault sàn giao dịch. Các quy tắc thị trường đang được nghiên cứu. Đánh giá danh mục đầu tư bởi các chuyên gia dưới nghiên cứu, cũng như quản trị dự án dựa trên việc đặt Token.

  Q3 2021:

  • Hệ sinh thái quản trị APYSwap + giao dịch token lớp 2 và các tính năng bổ sung, chẳng hạn như tự động mua token APY để trả phí.

  Q4 2021:

  • APYSwap tự động tái cân bằng danh mục đầu tư

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Đội ngũ dự án

  Andriy Velykyy: Founder của APYswap, trước đây từng làm Founder and leading mentor của Paytomat.

  Nhà đầu tư

  Một số nhà đầu tư nổi bật của Apyswap: NGC, Asymm Ventures, Genesis Block Ventures, Kyros Ventures, CryptoBriefing, Coin98 Venture, Matthew Tan (người sáng lập Etherscan), Hillrise Capital, Astronaut Capital, Black Mamba Ventures, AngelOne và Gestalt Capital,…

  Đối tác

  Updating…

  Tổng kết

  Nhìn chung APYSwap là một dự án có ý tưởng khá hay với các sản phẩm như APYSwap Vaults, APYMask, Layer 2 Marketplace. Dự án cũng có khá nhiều nhà đầu tư lớn, mọi người có thể tham khảo thêm và cân nhắc đầu tư.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây