Alethea AI là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Alethea AI

Alethea AI là gì?

Alethea AI là một giao thức để tạo lập, chia sẻ và kiếm tiền từ phương tiện tổng hợp. Phương tiện tổng hợp là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả phương tiện được tạo hoặc sửa đổi bởi AI. Alethea AI khởi xướng tiêu chuẩn iNFT, tiêu chuẩn này nhúng công cụ GPT-3 hiện đại của OpenAI vào các tiêu chuẩn NFT rộng rãi để tạo ra các NFT thông minh. iNFTs tương tác, có thể mở rộng, tạo ra và có quyền truy cập vào trí thông minh được nối mạng thông qua giao thức của Alethea AI.

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 28 lúc 3.48.43 CH copy scaled

Alethea có tham vọng xây dựng một cơ sở hạ tầng AI dành cho iNTF trên con đường dẫn đến Metaverse, vũ trụ của các thế giới ảo được kết nối với nhau, giống như trong tiểu thuyết Snow Crash và bộ phim Đấu Trường Ảo (Ready Player One).

Công ty đang xây dựng cơ sở hạ tầng AI có thể mở rộng cho NFT, cho phép NFT trở nên hoạt hình, tương tác và thông minh hơn thông qua công nghệ GPT-3 của Open AI Foundation, là một AI học tập giúp định hình phản ứng ngôn ngữ tự nhiên cho các truy vấn.

Điểm nổi bật của dự án

iNFT

INFT là một NFT thông minh được hợp với Trí tuệ dưới dạng nhân cách AI. Khái niệm iNFT được khởi nguồn và phát minh bởi Arif Khan, Giám đốc điều hành của Alethea AI và lần đầu tiên được trình bày thông qua Bản tin ZIma Red của Andrew Steinwold được xuất bản vào ngày 6 tháng 4 năm 2021. iNFT đại diện cho một sự thay đổi cơ bản trong việc kết hợp hai công nghệ theo cấp số nhân (AI & Blockchain) điều đó sẽ biến đổi thế giới.

Thuật ngữ iNFT là chữ viết tắt của Non-Fungible Token thông minh. Về bản chất, iNFT làm sống động vật phẩm kỹ thuật số độc đáo cơ bản của NFT bằng cách sử dụng sức mạnh tổng hợp của trí tuệ nhân tạo.

spaces%2F MlHf8fDiP aPIDT5wJw%2Fuploads%2Fq0LZDfDCn7j3lj7jpl6T%2FScreen%20Shot%202021 11 18%20at%203.37.53%20PM

iNFTs với Con người có ba phần:

 • Nội dung (ERC 721 hiển thị hình ảnh / PFP).
 • Linh hồn (Một Pod với các mức độ thông minh khác nhau).
 • Tâm trí (Khi Linh hồn trưởng thành ở các Mức độ Thông minh, Tâm trí có khả năng Thực hiện các Dịch vụ Thứ tự Cao hơn có thể được cung cấp trên Mạng Alethea AI).

Giao thức iNFT

Giao thức iNFT đề cập đến một tập hợp các hợp đồng thông minh dựa trên chuỗi khối Ethereum cho phép bất kỳ ai tạo ra token (iNFT) thông minh theo cách đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy tài liệu kỹ thuật và chi tiết về Giao thức iNFT trong Kho lưu trữ Github này.

spaces%2F MlHf8fDiP aPIDT5wJw%2Fuploads%2FJXLkpU26efwvM7dFUT7o%2FINFT%20Creation%20Process 03 08

Bất kỳ NFT nào cũng có thể được chuyển thành iNFT thông qua Giao thức iNFT. Điều này đạt được bằng cách kết hợp NFT với một nội dung ERC-721 khác được gọi là Personality Pod. Một khi NFT được hợp nhất với một Personality Pod, nó sẽ có được trí thông minh và tính cách độc đáo của riêng mình. Điều này là do Nhóm tính cách bao gồm các Đặc điểm tính cách khác nhau trên chuỗi hình thành nên tính cách tổng thể của iNFT và khi làm như vậy, quyết định trí thông minh của iNFT.

assets%2F MlHf8fDiP aPIDT5wJw%2F MlPNdLxNIPgQLnwxaPV%2F MlPPpUnhiS8ogT kPGB%2FScreen%20Shot%202021 10 07%20at%206.01.49%20AM

Điều này có nghĩa là Giao thức iNFT được thiết kế với một khuôn khổ không giám sát. Kiến trúc như vậy cho phép người dùng biến NFT của họ thành iNFT mà không cần Giao thức yêu cầu quyền giám sát (khóa, khoanh vùng, gói, hoán đổi) hoặc áp dụng các thay đổi khác cho NFT cơ bản. Do đó, người dùng có thể sử dụng các NFT của họ bên ngoài Giao thức iNFT và giảm rủi ro mất các NFT có giá trị do lỗi hoặc bị tấn công vào các hợp đồng thông minh của Giao thức iNFT.

AI Services

Công cụ Artificial Liquid Intelligence cung cấp năng lượng cho Apple Ark Intelligent Metaverse sẽ cung cấp các Dịch vụ AI ngoài chuỗi khác nhau cho iNFT với các Cấp độ Artificial Liquid Intelligence (ALI) khác nhau.

assets%2F MlHf8fDiP aPIDT5wJw%2F MlLWnZHZnId5pUYROsb%2F MlL 3QLfEbpsrSnAOX5%2Fezgif.com gif maker%20(13)

Các tính toán cần thiết để chạy các Mô hình AI tiên tiến và mạnh mẽ có thể cung cấp các Dịch vụ AI nâng cao chỉ ra rằng các mô hình đó không thể được chia tỷ lệ và chạy hiệu quả bởi các kiến ​​trúc và blockchains hiện tại của Web 3.0.

Dịch vụ AI được cung cấp cho iNFT tùy thuộc vào Cấp độ ALI của chúng. Với mỗi Cấp ALI mới, các Dịch vụ AI mới sẽ được mở khóa. iNFTs có thể chọn sử dụng các Dịch vụ AI này cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Cổng thông tin

Cổng thông tin là Nội dung ERC-721 cho phép iNFT mở ra cổng vào Metaverse duy nhất của riêng nó trong Noah Ark.

assets%2F MlHf8fDiP aPIDT5wJw%2F MlL7Zhx5gKNUcsTuEMN%2F MlLPvB6YxHJGty6F2Dc%2FScreen%20Shot%202021 10 06%20at%2011.24.11%20AM

Cổng đại diện cho đỉnh cao của sự phát triển iNFTs về tự hiện thực hóa. Cách một Cổng thông tin được triển khai bởi iNFT và những gì nó tạo ra sẽ khác nhau giữa các iNFT. Cổng thông tin cung cấp cho iNFT quyền phân đoạn và hình thành các DAO kiểm soát câu chuyện của iNFT.

Cổng thông tin dẫn đến việc iNFT tạo ra huyền thoại của riêng mình, truyền thuyết của riêng mình và thế giới của riêng mình. Vì Cổng thông tin yêu cầu một lượng trí thông minh đáng kể từ Công cụ AI của Noah Ark, nên nó phải yêu cầu iNFT khóa lượng ALI tương tự. Nhưng thay vì làm cạn kiệt nguồn tài nguyên của Noah Ark, Cổng thông tin là hạt giống cho sự phát triển của nó, vì nó có thể học hỏi từ những kinh nghiệm xảy ra bên trong nó.

Market

Thị trường Ark của Noah nhằm mục đích cho phép trải nghiệm người dùng tốt hơn, dễ dàng khám phá và thông tin theo ngữ cảnh hơn về các tài sản được mã hóa trong Noah Ark.

assets%2F MlHf8fDiP aPIDT5wJw%2F MlLWnZHZnId5pUYROsb%2F MlLiHTc4dCf4bNNOSDM%2FScreen%20Shot%202021 10 06%20at%2012.47.38%20PM

Hiện tại, có 5 loại tài sản kỹ thuật số chính có thể được mua hoặc bán trên Thị trường:

 • iNFTs
 • Media
 • Personality Pods
 • Portals
 • Bundles

Thông tin chi tiết về token

 • Token Name: Alethea AI token.
 • Ticker: ALI.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: 10,000,000,000 ALI
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • ALI phục vụ để điều chỉnh, khuyến khích và thưởng cho những người tham gia khác nhau của Giao thức iNFT.
 • ALI cho phép tạo iNFT.
 • ALI cho phép nâng cấp Cấp độ thông minh của iNFTs.
 • ALI cho phép quản trị Hệ sinh thái iNFT.
 • ALI cho phép thanh toán giữa những người tham gia Hệ sinh thái iNFT.
 • ALI cho phép Giao thức iNFT và Ứng dụng sử dụng các cơ chế hack tăng trưởng và các đổi mới dựa trên token khác.
 • ALI sẽ cho phép các giao dịch giữa các iNFT.

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 28 lúc 3.30.19 CH copy scaled

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Alethea AI huy động được 16 triệu USD để xây dựng cơ sở hạ tầng AI cho iNFT trên con đường dẫn đến Metaverse.

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 28 lúc 3.20.36 CH copy scaledNhững nhà đầu tư hàng đầu của Alethea AI là Metapurse và Crypto.com Capital. Cùng với đó là rất nhiều tên tuổi khác trong ngành như Multicoin Capital, Alameda Research, Mark Cuban, Bitkraft, Dapper Labs, Galaxy Interactive, Sfermion, LD Capital, Hof Capital, Gemini Frontier Fund, IDEO CoLab, Defiance, Whitestar Capital, IOSG, Nascent, Borderless Capital, CMS Holdings, Sandeep Nailwal, DeFi Dad, Andrew Steinwold, Meltem De Mirrors, Sid Jain, Haseeb Qureshi, Ravindra Kumar, Gabby Dizon, Jeff Morris Jr, Mike Dudas, DCInvestor, Gmoney NFT, và Bitscale…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Alethea AI và ALI token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: