Alibaba hứng thú với công nghệ Multichain

Ngày 26 tháng 4, Ant Financial, một công ty con của tập đoàn thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, đã thông báo trong Hội nghị Phát triển Công nghệ Kỹ thuật số hàng năm của mình rằng nó sẽ chính thức hoạt động mã nguồn mở giao thức AntChain Bridge cho các nhà phát triển trên toàn cầu.

alibaba

AntChain Bridge được thiết kế dựa trên Tiêu chuẩn Tương tác Blockchain của Viện Kỹ thuật Điện và Điện tử (IEEE), là một trong những giao thức truyền thông được chuẩn hóa đầu tiên trong danh mục này. Yan Ying, giám đốc kỹ thuật của AntChain, cho biết công nghệ giao thoa chuỗi “rất cần thiết để mở khóa toàn bộ tiềm năng của Web3” và sẽ cho phép “chuyển tài sản kỹ thuật số với quy mô lớn”.

Trong một buổi trình diễn trực tiếp, các nhà phát triển AntChain Bridge tạo ra một số NFT kỷ niệm trên các chuỗi khối khác nhau. Các nhà phát triển có thể truy cập vào hệ thống giao thoa chuỗi hoặc các hợp đồng thông minh doanh nghiệp bằng cách tải xuống plug-in giao thoa chuỗi trên trang lưu trữ Github của AntChain Openlab.

Hai tháng trước đó, chi nhánh của Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia (NBA) tại Trung Quốc đã thông báo rằng nó sẽ mở rộng đối tác với Ant Financial để phát hành thêm NFT trên AntChain của riêng mình. Blockchain này được ra mắt vào năm 2017 với tập trung vào fintech.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: