Alibaba Cloud và các đối tác triển khai Metaverse trên mạng Avalanche

Alibaba Cloud và các đối tác đã bắt tay vào triển khai metaverse trên mạng lưới Avalanche. Cloudverse là một giải pháp toàn diện, giúp doanh nghiệp tùy chỉnh, triển khai và duy trì không gian metaverse của riêng mình một cách dễ dàng, tạo ra chiều sâu mới cho việc tương tác với khách hàng. Tất cả các yếu tố blockchain của Cloudverse, bao gồm đất kĩ thuật số, đồ trang trí và các tài sản số khác được số hóa trên mạng lưới Avalanche.

Cloudverse đã khác biệt với các giải pháp metaverse khác bằng việc phát triển nhanh, lưu lượng truy cập lớn, hệ sinh thái mở và quản lý đất chuyên nghiệp.

Cloudverse được xây dựng với các công nghệ hàng đầu hiện có cho các dự án metaverse và hiện đã có sẵn cho hàng triệu khách hàng của Alibaba Cloud và hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Để cung cấp Cloudverse, Alibaba Cloud sẽ cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng đám mây có khả năng mở rộng, hiệu quả cao và an toàn, bao gồm tính toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu và mạng và nền tảng vận hành thông minh, trong khi Avalanche và MUA DAO sẽ cung cấp các giải pháp cho việc xây dựng không gian metaverse.

6453a925e4f2716bd4fd4d48 5c061808

Việc ra mắt Cloudverse phản ánh mối quan hệ ngày càng sâu rộng giữa Alibaba Cloud và Avalanche. Đối tác này đã bắt đầu từ tháng 12 năm 2022, khi Alibaba Cloud cung cấp công nghệ cơ sở hạ tầng và các công cụ để cho người dùng châu Á triển khai các validator trên mạng lưới Avalanche, bao gồm các dự án plug-and-play và node-as-a-service.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Alibaba Cloud, Avalanche đang thúc đẩy sự ứng dụng của blockchain tại châu Á, nơi Avalanche đang phát triển thêm uy tín thương hiệu và sự hiện diện mạnh mẽ hơn.

Alibaba Cloud đã hợp tác với Avalanche để xây dựng triển khai hết nhân lực cho Metaverse Launchpad  cho những người dùng của mình.

6453a925a79e9d74a842fc5a 2c34ea23

Với việc phát hành Cloudverse, Alibaba Cloud, Avalanche và nhà cung cấp kiến trúc và middleware metaverse MUA DAO mang đến cho ngành một giải pháp metaverse đơn giản, hiệu quả và giá cả phải chăng. Bây giờ, các doanh nghiệp muốn nắm bắt cơ hội Web3 sẽ có một điểm vào mạnh mẽ.

Cloudverse nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp điều chỉnh, khởi chạy và duy trì không gian Metaverse của riêng họ trên Avalanche.

“Alibaba Cloud và Avalanche tiếp tục thay đổi cách doanh nghiệp tạo ra giá trị và nắm bắt cơ hội của Web3”, John Wu, Chủ tịch Ava Labs nói. “Cloudverse được cung cấp bởi Avalanche mang đến cho hàng triệu doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giá rẻ và đơn giản đến Web3. Chúng tôi rất mong chờ xem các doanh nghiệp mở rộng vào Cloudverse – và tiếp tục xây dựng tương lai với Alibaba Cloud.”

6453a9259d677829276d3c17 7a1a8538

“Với sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ blockchain và metaverse, có một nhu cầu mạnh mẽ từ các doanh nghiệp tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương để vào thế giới Web3”, Raymond Xiao, Trưởng nhóm Giải pháp Quốc tế Web3, Alibaba Cloud Intelligence nói. Thông qua việc ra mắt launchpad metaverse trên Avalanche cho CloudVerse, chúng tôi rất vui khi cung cấp cho các doanh nghiệp một cách để khởi động hành trình metaverse của họ và thúc đẩy sự đổi mới và các khả năng mới cho doanh nghiệp của họ trong khi nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Các bố già Web 2 cũng dần dần có động thái đổi mới cải tiến hóa hơn khi đầu tư xây dựng trên Web 3, Web 3 không phải cứ công ty nào đầu tư xây dựng trên đó cũng thành công. Nhưng Alibaba mình tin sẽ thành công lớn với các chiến lược đang được triển khai của mình.

Những nhà xây dựng kinh doanh trên Cloudverse sẽ nhận được hỗ trợ về hình ảnh, kinh tế siêu thực, chức năng tương tác, sự kiện, và tiếp tục hoạt động của thế giới siêu thực.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: