Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Alethea AI là gì? Tiềm năng tăng trưởng của ALI trong trend AI

Alethea AI là gì? Tokenomic của ALI coin là gì? Dự án này có gì nổi bật? Liệu dự án này có tiềm năng tăng giá trong tương lai? Anh em hãy cùng Allinstation tìm hiểu xem nhé! 

Alethea AI là gì?

Alethea AI là một giao thức blockchain cho phép tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các phương tiện tổng hợp được tạo hoặc chỉnh sửa bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Giao thức này sử dụng công cụ GPT-3 tiên tiến của OpenAI để tạo ra các CharacterGPT.

Điểm nổi bật của Alethea AI 

iNFT

INFT là một NFT thông minh được hợp với Trí tuệ dưới dạng nhân cách AI. Khái niệm iNFT được khởi nguồn và phát minh bởi Arif Khan, Giám đốc điều hành của Alethea AI và lần đầu tiên được trình bày thông qua Bản tin ZIma Red của Andrew Steinwold được xuất bản vào ngày 6 tháng 4 năm 2021. 

Thuật ngữ iNFT là chữ viết tắt của Non-Fungible Token thông minh. Về bản chất, iNFT làm sống động vật phẩm kỹ thuật số độc đáo cơ bản của NFT bằng cách sử dụng sức mạnh tổng hợp của trí tuệ nhân tạo.

iNFTs có ba phần:  

 • Content (ERC 721 hiển thị hình ảnh / PFP). 
 • Soul (Với các mức độ thông minh khác nhau). 
 • Mind (Khi Soul trưởng thành ở các Mức độ Thông minh, Mind có khả năng Thực hiện các Dịch vụ Thứ tự Cao hơn có thể được cung cấp trên Mạng Alethea AI). 

Giao thức iNFT  

Giao thức iNFT đề cập đến một tập hợp các hợp đồng thông minh dựa trên chuỗi khối Ethereum cho phép bất kỳ ai tạo ra token (iNFT) thông minh theo cách đặc biệt. 

Bất kỳ NFT nào cũng có thể được chuyển thành iNFT thông qua Giao thức iNFT. Điều này đạt được bằng cách kết hợp NFT với một nội dung ERC-721 khác được gọi là Personality Pod. Một khi NFT được hợp nhất với một Personality Pod, nó sẽ có được trí thông minh và tính cách độc đáo của riêng mình. Điều này là do Nhóm tính cách bao gồm các Đặc điểm tính cách khác nhau trên chuỗi hình thành nên tính cách tổng thể của iNFT và khi làm như vậy, quyết định trí thông minh của iNFT.

Điều này có nghĩa là Giao thức iNFT được thiết kế với một khuôn khổ không giám sát. Kiến trúc như vậy cho phép người dùng biến NFT của họ thành iNFT mà không cần Giao thức yêu cầu quyền giám sát (khóa, khoanh vùng, gói, hoán đổi) hoặc áp dụng các thay đổi khác cho NFT cơ bản. Do đó, người dùng có thể sử dụng các NFT của họ bên ngoài Giao thức iNFT và giảm rủi ro mất các NFT có giá trị do lỗi hoặc bị tấn công vào các hợp đồng thông minh của Giao thức iNFT.  

AI Services  

Công cụ Artificial Liquid Intelligence cung cấp năng lượng cho Apple Ark Intelligent Metaverse sẽ cung cấp các Dịch vụ AI ngoài chuỗi khác nhau cho iNFT với các Cấp độ Artificial Liquid Intelligence (ALI) khác nhau.

Các tính toán cần thiết để chạy các Mô hình AI tiên tiến và mạnh mẽ có thể cung cấp các Dịch vụ AI nâng cao chỉ ra rằng các mô hình đó không thể được chia tỷ lệ và chạy hiệu quả bởi các kiến ​​trúc và blockchains hiện tại của Web 3.0. Dịch vụ AI được cung cấp cho iNFT tùy thuộc vào Cấp độ ALI của chúng. Với mỗi Cấp ALI mới, các Dịch vụ AI mới sẽ được mở khóa. iNFTs có thể chọn sử dụng các Dịch vụ AI này cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.  

Cổng thông tin  

Cổng thông tin là Nội dung ERC-721 cho phép iNFT mở ra cổng vào Metaverse duy nhất của riêng nó trong Noah Ark.

Cổng đại diện cho đỉnh cao của sự phát triển iNFTs về tự hiện thực hóa. Cách một Cổng thông tin được triển khai bởi iNFT và những gì nó tạo ra sẽ khác nhau giữa các iNFT. Cổng thông tin cung cấp cho iNFT quyền phân đoạn và hình thành các DAO kiểm soát câu chuyện của iNFT. Cổng thông tin dẫn đến việc iNFT tạo ra huyền thoại của riêng mình, truyền thuyết của riêng mình và thế giới của riêng mình. Vì Cổng thông tin yêu cầu một lượng trí thông minh đáng kể từ Công cụ AI của Noah Ark, nên nó phải yêu cầu iNFT khóa lượng ALI tương tự. Nhưng thay vì làm cạn kiệt nguồn tài nguyên của Noah Ark, Cổng thông tin là hạt giống cho sự phát triển của nó, vì nó có thể học hỏi từ những kinh nghiệm xảy ra bên trong nó. 

Market  

Thị trường Ark của Noah nhằm mục đích cho phép trải nghiệm người dùng tốt hơn, dễ dàng khám phá và thông tin theo ngữ cảnh hơn về các tài sản được mã hóa trong Noah Ark.

Hiện tại, có 5 loại tài sản kỹ thuật số chính có thể được mua hoặc bán trên Thị trường:

 • iNFTs 
 • Media 
 • Personality Pods 
 • Portals 
 • Bundles

Mô hình hoạt động của Alethea AI 

Alethea AI là một giao thức cho phép tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các phương tiện tổng hợp bởi trí tuệ nhân tạo. Với công cụ GPT-3 tiên tiến của OpenAI, giao thức này tạo ra các NFT thông minh và đưa ra tiêu chuẩn iNFT, cho phép tương tác và truy cập trí tuệ thông qua cộng đồng của Alethea AI. Công ty đang xây dựng cơ sở hạ tầng AI có thể mở rộng cho NFT và tạo ra các iNFT hoạt hình, tương tác và thông minh hơn, đưa Alethea AI trên con đường dẫn đến Metaverse.

Mô hình hoạt động của ALI
Mô hình hoạt động của ALI

Tổng quan về token ALI 

Token Data

 • Thông tin chi tiết về token 
 • Token Name: Alethea AI token
 • Ticker: ALI 
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20 
 • Contract: 0x6b0b3a982b4634ac68dd83a4dbf02311ce324181
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 10,000,000,000 ALI 
 • Circulating Supply: 3,588,163,659 ALI

Token Allocation

 • Ecosystem Development: 27%
 • Team and Advisor: 20%
 • Private Sale: 20%
 • Token Distribution Auction: 15%
 • Marketing: 10%
 • Treasury: 5%
 • Strategic Sale: 3%
ALI Token Distribution
ALI Token Distribution

Token Release Schedule

ALI Release Schedule
ALI Release Schedule

Token Use Case

ALI hỗ trợ và khuyến khích người tham gia sử dụng Giao thức iNFT bằng cách cung cấp các tính năng sau:

 • Tạo iNFTs
 • Nâng cấp Cấp độ thông minh của iNFTs
 • Quản trị Hệ sinh thái iNFT
 • Thanh toán giữa các người tham gia Hệ sinh thái iNFT
 • Hỗ trợ các cơ chế tăng trưởng và đổi mới dựa trên token khác cho Giao thức iNFT và Ứng dụng
 • Cho phép giao dịch giữa các iNFTs

Ví lưu trữ & sàn giao dịch ALI

Ví lưu trữ ALI Token

ALI có thể được lưu trữ trên các ví như: Metamask, Coin98, Ledger, Trust Wallet…

Sàn giao dịch ALI Token

Hiện anh em có thể giao dịch ALI trên các sàn giao dịch như Gate, Cryptocom, Huobi…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ phát triển

Không có quá nhiều thông tin về team của ALI. Đội ngũ đẳng cấp gồm các kỹ sư, nhà khoa học và xây dựng cộng đồng.  

Nhà đầu tư và Đối tác

Gần đây, Alethea AI đã huy động được 16 triệu USD trong private sale round. Các VC hàng đầu tham gia vòng này gồm có: Metapurse, Crypto.com Capital, Multicoin, Alameda, Mark Cuban, Bitkraft, Dapper Labs… 

Các quỹ đầu tư của ALI
Các quỹ đầu tư của ALI

Những câu hỏi thường gặp

Alethea AI là gì?

Alethea AI là một giao thức blockchain cho phép tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các phương tiện tổng hợp được tạo hoặc chỉnh sửa bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Giao thức này sử dụng công cụ GPT-3 tiên tiến của OpenAI để tạo ra các NFT thông minh.

Alethea AI tạo ra các loại NFT nào?

Alethea AI tạo ra các iNFT thông minh, cho phép tương tác, mở rộng, tạo ra và truy cập vào trí tuệ được kết nối thông qua giao thức của Alethea AI. Các iNFT này có khả năng hoạt hình, tương tác và thông minh hơn thông qua công nghệ GPT-3 của Open AI Foundation.

Người dùng có thể kiếm tiền từ Alethea AI như thế nào?

Người dùng có thể kiếm tiền từ Alethea AI thông qua việc tạo và chia sẻ các iNFT thông minh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đóng góp cho sự phát triển của phương tiện tổng hợp thông qua sự tương tác và truy cập trí tuệ, cũng như tham gia vào một cộng đồng thông minh của Alethea AI.

Dự án tương tự

The Graph, Ocean Protocol, SingularityNET, Numeraire, Fetch.AI.

Nhận định về dự án Alethea AI

Dự án Alethea AI có tiềm năng lớn trong trend AI vì nó cung cấp các công nghệ tiên tiến để tạo ra các iNFT thông minh. iNFT là một khái niệm mới mà Alethea AI giới thiệu, cho phép các NFT trở nên thông minh và tương tác với nhau và với người dùng. Điều này mở ra một loạt các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục, truyền thông, giải trí và thương mại điện tử.

Dự án Alethea AI cũng đã nhận được đầu tư từ những nhà đầu tư lớn như Mark Cuban và có khả năng cao là Wintermute. Sự ủng hộ của những cá mập này chứng tỏ rằng ALI là một dự án đầy triển vọng và có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong trend AI.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi Alethea AI là gì và cung cấp thông tin về dự án cũng như token ALI của nó. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi Alethea AI là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

? HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

? HC Research Channel | HC Research Group Chat

? Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

? HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *