Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Alchemy Pay – Nền tảng Payment số 1 thị trường Crypto

Alchemy – một dự án được cho là “Số 1” của mảng Payment hiện nay với đội ngũ đối tác tới không chỉ đông đảo mà còn cực kỳ chất lượng. Ngoài ra, với sự đơn giản trong cách vận hành nền tảng, Alchemy đang phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ và các nhà đầu tư nhỏ lẻ trên thị trường.

Vậy dự án có điểm gì nổi bật?

Cùng Allinstation tìm hiểu thêm nhé!

Alchemy là gì?

Alchemy Pay là nền tảng kết nối giữa thế giới tiền điện tử và fiat, tạo ra một môi trường giao dịch nhanh chóng và tiện lợi qua đó giúp cho quá trình tham gia vào thị trường crypto trở nên dễ dàng.

Alchemy Pay cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng chuyển đổi tiền điện tử trong thế giới thực và cung cấp cho người dùng quyền truy cập thân thiện với các dịch vụ Web3 và tiền điện tử.

alchemy

Mục tiêu của Alchemy là giải quyết những yếu tố sau:

 • Giao dịch xuyên biên giới giữa các doanh nghiệp lớn sẽ trở nên kém hiệu quả do khác biệt về đồng tiền được sử dụng.
 • Các kênh trung gian giữa các cặp tiền tệ giữa các quốc gia còn thiếu, trong khi các đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ không đủ uy tín để các tổ chức tin tưởng
 • Thông tin bị nắm giữ bởi chính bên trung gian và vấn đề về thiếu niềm tin có thể dẫn đến việc thiếu tính bảo mật và an toàn
 • Các thỏa thuận dàn xếp tranh chấp tốn nhiều thời gian
 • Quy mô giao dịch giữa fiat-crypto còn tương đối nhỏ và chỉ xoay quanh chủ yếu Bitcoin. Các token khác đang phải dựa nhiều vào việc mua trực tiếp từ các sàn CEX.

Sản phẩm của Alchemy

Alchemy Pay On-Ramp

Alchemy Pay On-Ramp giúp người dùng có thể mua crypto trực tiếp bằng tiền fiat. Điều này có thể hữu ích cho người dùng mới bắt đầu trong thế giới crypto và có thể chưa có bất kỳ tài sản tiền điện tử nào.

Bằng cách này, nó cho phép người dùng mua crypto trực tiếp bằng tiền fiat, các sàn giao dịch, giao thức DeFi, Ví và dịch vụ Web3.

Nhờ vậy, quá trình này có thể thu hút thêm lượng lớn người dùng nhờ xóa bỏ những rào cản khó khăn khi gia nhập thị trường.

alchemy on ramp

Alchemy Pay Off-Ramp

Alchemy Pay Off-Ramp cho phép người dùng của bán crypto thành tiền fiat và gửi đến tài khoản ngân hàng trên toàn thế giới. Người dùng có thể bỏ qua các quy trình phức tạp và tận hưởng các khoản thanh toán fiat đơn giản, nhanh chóng với các khoản phí cạnh tranh nhất trong ngành. Đặc biệt, chức năng này được hỗ trợ trên 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

alchemy off ramp

Alchemy Pay NFT Checkout

Alchemy Pay NFT là một hệ thống thanh toán NFT và các giao dịch được xử lý on-chain. Điều này cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch NFT một cách dễ dàng chỉ bằng thẻ tín dụng.
alchemy NFT

Thông tin về token

Token metrics

 • Token name: Alchemy Token
 • Ticker: ACH
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xed04915c23f00a313a544955524eb7dbd823143d
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 10,000,000,000 ACH
 • Circulating Supply: 7,467,975,613 ACH

Phân bổ của token

ach tokenomics

Lịch trả token

Updating…

Tiện ích token

$ACH có nhiều vai trò khác nhau, cụ thể như sau:

 • Sử dụng làm phí giao dịch
 • Trả phần thưởng cho người đóng góp
 • Quyền quản trị và voting

Roadmap

Roadmap của dự án xoay quanh những điểm sau:

 • Tối ưu và nâng cấp Ramp-service, tiến đến phủ sóng các kênh thanh toán toàn cầu
 • Tối ưu hóa thẻ giao dịch crypto
 • Giới thiệu tài khoản ngân hàng Web3 đổi mới
 • Bảo đảm các giấy phép quản lý cần thiết

alchemy roadmap 2

Đội ngũ của dự án

Updating…

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư

Alchemy từng được quỹ DWF Labs đầu tư 10 triệu USD hồi tháng 03/2023.

alchemy investors

Đối tác

Alchemy có hệ thống đối tác thanh toán và trong Crypto rộng khắp, trải dài từ những ông lớn trong mảng Payment truyền thống như VISA, MasterCard, Apple Pay,… cho đến các đối tác như OKX, Bitget Wallet,…

crypto payment alchemy alchemy payment channel

Nhận định

Với nền tảng đối tác rộng lớn với những “ông trùm” mảng thanh toán ở thị trường truyền thống, sức mạnh của Alchemy Pay là không phải bàn cãi.

Alchemy mang đến một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các doanh nghiệp cần thực hiện hoạt động giao dịch xuyên quốc gia với thời gian ngắn, hướng đi này chính xác là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Việc ETF được chấp thuận cộng với việc Binance ra mắt tag “Payment” đang cho thấy mảng Payment tiềm năng đến như thế nào. Với Alchemy Pay, đây được xem như cánh cổng để những nhà đầu tư truyền thống bước vào thế giới crypto một cách dễ dàng.

Đọc thêm: Tiềm năng to lớn của mảng Payment 

=> Nền tảng thanh toán này đang được coi là cái tên có tiềm năng dẫn đầu trong Narrative Payment.

Câu hỏi thường gặp

Kênh thông tin chính thức của dự án là gì?

Giá trị token ACH  từng đạt cao nhất (ATH) là bao nhiêu?

 • $ACH từng đạt giá trị $0.194 vào ngày 06/08/2021, cao nhất mọi thời đại. Hiện giá token đã chạm mốc đỉnh sóng ngày 23/02/2023 và đang trên con đường chinh phục những mốc tiếp theo.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi Alchemy Pay là gì và cung cấp thông tin xoay quanh dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *