Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Alameda Research Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Alameda Research ( Update)

Quỹ đầu tư Alameda Research là gì?

n OvHNS 2glpJJnGJ02fxEEM6aTYez2A OCALI0rT961M3K2yk1JTN0aU5lrTehfP7DTCmL36IJoEhhucxPCAg n TvZdmQzIpwmmVPsZSgCTPfQsIJRvUJgTpNfMyD8vCvM LXC=s0

Alameda Research là một trong những tên tuổi hàng đầu trong giới Crypto được thành lập vào tháng 10 năm 2017. 

Quỹ đầu tư có quy mô hoạt động toàn cầu với khả năng giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch và thị trường lớn. Alameda Research quản lý hơn 1 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số và giao dịch 1-10 tỷ đô la mỗi ngày xoay quanh altcoin và các sản phẩm phái sinh.

Đội ngũ điều hành

Alameda Research chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch OTC, tạo lập thị trường (Market Making), đồng thời cũng có các khoản đầu tư vào các dự án crypto.

Với kinh nghiệm và hệ thống giao dịch phức tạp nhưng hiệu quả, Alameda Research là một trong những tên tuổi hàng đầu của các quỹ đầu tư Crypto và có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

Đứng đằng sau Alameda Research là ai ?

  • Sam Bankman – Fried (CEO): Một trader dày dặn kinh nghiệm, CEO của FTX và hiện đang phát triển Serum.

4NMmqqajMqbczgChtbI2d6z

  • Hàng loạt các trader có kinh nghiệm trong các tổ chức như: Jane Street, SIG.

Bankman-Fried đã được đặt tên vào danh sách 2021 ”30 Under 30” của Forbes trong danh mục tài chính, cho thấy anh ấy cũng đang tạo ra làn sóng bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử. Alameda, FTX và Serum sẽ tiếp tục phát hành các sản phẩm sáng tạo, chẳng hạn như hợp đồng tương lai chào bán công khai lần đầu mới ra mắt của FTX trên Coinbase.

Anh ấy sẽ tiếp tục làm việc theo mục tiêu đã nêu của mình là thu hút hơn 1 tỷ người tham gia vào tài chính phi tập trung và tiền điện tử, với việc mua Blockfolio gần đây của FTX dự kiến ​​sẽ củng cố số lượng nền tảng của riêng anh ấy. Anh ấy cũng sẽ tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng Solana và giám sát sự phát triển của hệ sinh thái Serum.

Alameda Research đã đầu tư những dự án nào?

AE4oxwBo6J0utOPjHDRQUVXviMNjr8LOZvdG Vk5ITwcEGecEHuLVRdo TznJfOG4GvgjtGHHjJv1kq15KzlwtBthzyHwIeIbCvjjNJlngnTGaLiJ2JkITtBqw 0eYQGMNfErDZJ=s0

Một số dự án đầu tư nổi bật với lợi nhuận khủng trong năm 2021

IznQ lzuTWoSJ1r4hjwaPb1EPCh3nYbUpNtp4h1Wu6JSOU8FyOqowrwofBgBjCenhzQM9URIiYJBiMSQsksHKlawjcRnAP

Solana

Solana là một blockchain đơn chuỗi (không thể mở rộng lớp thứ hai). Solana ra đời nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng của blockchain nhưng không phải đánh đổi bằng việc suy giảm bảo mật hay mất tính phi tập trung. Hệ sinh thái của Solana sử dụng giao thức PoS (Proof-of-Stake), mang đến khả năng phân cấp, chế độ bảo mật cao trên diện rộng. Nền tảng của blockchain Solana là base-layer (lớp nền tảng) với khả năng mở rộng đạt tới trên 700.000 TPS (transactions per second: số lượng giao dịch xử lý trong mỗi giây) mà không cần tới việc áp dụng lớp thứ 2. Dự án cũng có phí giao dịch thấp, chỉ khoảng 0.00005 USD.

Perpetual

Perpetual Protocol là một giao thức giao dịch hợp đồng vĩnh cửu phi tập trung cho mọi tài sản, được thực hiện bởi Trình tạo lập thị trường tự động ảo (vAMM), lấy cảm hứng từ Uniswap. 

FTX token

Token FTT là loại token tiện ích – Utility Token và còn là Native Token được sử dụng trên sàn giao dịch FTX với các mục đích khác nhau xoay quanh hệ sinh thái của sàn FTX.

Serum

Serum là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động theo cơ chế Order book trên blockchain Solana. Sàn Serum với mục đích mở rộng và tăng thanh khoản cho các công cụ phái sinh, giải quyết một số lỗ hổng và hạn chế về cấu trúc của DeFi hiện tại.

Binance Coin

Binance Coin hay BNB Coin là một mã thông báo được ủy quyền bởi sàn giao dịch Binance, cho phép chủ sở hữu tiền điện tử thanh toán phí trên Binance với mức chiết khấu

Tầm nhìn và tiềm năng của Alameda Research

Alameda có nhiều thập kỷ kinh nghiệm từ các công ty thương mại tốt nhất ở phố Wall, bao gồm: Jane Street và SIG và các công ty công nghệ tốt nhất ở thung lũng Silicon, bao gồm cả Google và Facebook.

  • Tạo ra lợi thế giao dịch đặc trưng với nghiên cứu tạo ra các thuật toán trung lập với thị trường, chiến lược thực thi và quan hệ đối tác tạo dựng thị trường
  • Phát triển công nghệ tốt nhất trong lớp với vị trí để đảm bảo cho tốc độ dữ liệu tốt nhất, hệ thống giao dịch tự động tinh vi và hệ thống quản lý rủi ro đáng tin cậy và được kiểm tra căng thẳng
  • Thiết lập một khuôn khổ hoạt động vững chắc với cơ sở hạ tầng hợp tác ngân hàng, pháp lý, kế toán và hối đoái mạnh mẽ
  • Duy trì tính linh hoạt giữa các chế độ thị trường  bằng cách phân tích xu hướng thị trường và phát triển các hệ thống giao dịch mang tính biểu cảm cao có thể thành công trong mọi môi trường

Alameda kết hợp các lợi thế của họ trong giao dịch, báo giá OTC và tạo lập thị trường để cung cấp các dịch vụ tốt hơn trong từng lĩnh vực mà đối thủ cạnh tranh có thể có.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Alameda Research cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *