Cơ hội nhận Airdrop khủng khi trải nghiệm testnet Cashmere Labs

Cơ hội nhận Airdrop khủng khi trải nghiệm testnet Cashmere Labs. Cashmere là một trong những dự án được chọn lọt vào vòng chung kết của chương trình MVB VI và sẽ nhận được quỹ tài trợ từ Binance Labs.

Trong bài viết này Allinstation sẽ hướng dẫn cho anh em cách tham gia testnet trên Cashmere để có cơ hội nhận airdrop trong tương lai nhé!

Cashmere Labs có gì nổi bật?

Cashmere là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đa chuỗi (cross-chain) được xây dựng trên LayerZero. Dự án này mới đây đã ra mắt một mạng thử nghiệm công khai (public testnet) để người dùng có thể trải nghiệm.

Một trong những tính năng nổi bật của Cashmere là khả năng bảo vệ chống lại MEV (Miner Extractable Value), một hiện tượng phức tạp trong lĩnh vực blockchain.

Về cơ chế hoạt động mình có thể giải thích một cách ngắn gọn, Cashmere Exchange hoàn toàn chuyển ETH sang Stablecoin trên Ethereum bằng công nghệ của LayerZero, giao dịch sẽ thực hiện swap stablecoin từ pool trên Arbitrum sang ARB sau đó trả cho người dùng.

0 645fb6fd327dd

Hướng dẫn tham gia Cashmere Testnet

Cashmere
Cashmere

Bước 1: Truy cập https://testnet.cashmere.exchange/dashboard kết nối ví. Sau đó “request” faucet-tokens từ những mạng lưới thử nghiệm có sẵn.

testnet cashmere labs

Bước 2: Tại đây mình sẽ chọn faucet MATIC token trên Polygon Mumbai Network. Sau đó anh em “copy” địa chỉ ví vào rồi bấm “submit”, một ít phút sau sẽ nhận được token.

2

Anh em làm tương tự đối với các mạng lưới khác để được faucet token tương ứng nhé!

Bước 3: Quay về trang chính, lựa chọn mạng lưới đã có faucet token sau đó tiến hành Swap.

3

Anh em cố gắng thực hiện nhiều lệnh 5-10 lệnh và thực hiện thường xuyên nhé!

Bước 4: Truy cập vào https://galxe.com/cashmerelabs/campaign/GCeY5U6ntK , kết nối ví và thực hiện các yêu cầu để Mint NFT dành cho những người trải nghiệm testnet sớm nhé.

4

Bước 5: Truy cập vào https://zealy.io/c/cashmerelabs kết nối với discord và hoàn thành các task tại đây

5

Bước 6: Truy cập vào https://guild.xyz/cashmerelabs sau đó kết nối ví và hoàn thành các yêu cầu để có access tham gia Guild

6

Bước 7: Mint NFTs Zora trên mạng lưới Ethereum Mainnet tại đây. Phí gas mạng ETH gần đây khá cao anh em nên canh những khung giờ rạng sáng (VN) khi Gwei thấp để tiết kiệm chi phí nhé!

7

Bước 8: Điền form feedback dành cho dự án tại đây

8

Cố gắng thực hiện full task nhé anh em, có thắc mắc gì cứ để ở phần bên dưới comment để mình và các anh em khác support cho nhé!

Chúc anh em thực hiện thành công và sớm nhận được Airdrop từ dự án Cashmere nhé!

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cơ bản về dự án Cashmere và cách Skin in the game của dự án để anh em có cơ hội nhận airdrop token từ dự án Cashmere Labs.

Đừng quên theo dõi Allinstation thường xuyên để cập nhập nhanh chóng những thông tin chi tiết về các dự án khác giúp cho anh em nhận được thêm các insights và tìm ra hướng đầu tư phù hợp cho mình nhé!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

2 bình luận về “Cơ hội nhận Airdrop khủng khi trải nghiệm testnet Cashmere Labs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: