Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Săn airdrop dự án Gomble Games được Binance Labs đầu tư

Với khoản đầu tư của Binance Labs và chiến lược phát triển của Gomble, dự kiến đây sẽ là con hàng tiềm năng thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain trong ngành game.

Bên cạnh đó dự án có khả năng sẽ được list trên Binance thế nên anh em tranh thủ trải nghiệm sớm nhé!

9EwjlKih70pJRwyGf5twpLGTfbciwCFmLpcMMELkQMoYYrQW1C pRFJ0fN6eXZA8WGlto2o4Y3M6pM5jNnBa upA9lgk0fkdDawoMDpBj5BLZfr1LeFGQ0o6Xy7xgUrOuSmzn5GCb2 OOP8 MU NKCU

1. Gomble Games là dự án gì?

Gomble Games là một dự án GameFi thuộc thể loại AAA, casual game, và là sản phẩm của công ty liên kết với 111Percent – một nhà xuất bản trò chơi di động giải trí Hàn Quốc.

Gomble Games hướng đến việc mở rộng nền tảng của mình bằng một mô hình Gaming-as-a-Service (GaaS). Dự kiến, ​​chiến lược của dự án là thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain trong ngành game.

2. Đội ngũ dự án

GOMBLE được lãnh đạo bởi Jihoon Byun, cựu COO của 111Percent, có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra và phát hành game cũng như thành tích trong Web2 và Web3 tại các tổ chức như Google, SK Telecom, Kakao Brain và các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.

image 2023 12 19 15 51 39

3. Quỹ đầu tư

  • Binance Labs đã thông báo đầu tư vòng Seed round – Chi tiết
  • Bên cạnh đó, website của dự án đã cập nhật một số Quỹ đầu tư nổi bật khác như: Animoca Brands, Spartan, Polygon Ventures,…

5ou7tdOX


Vào tháng 4/2023, Binance Labs chính thức thông báo đầu tư vào GOMBLE, một studio game Hàn Quốc sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các trò chơi giải trí.

Với khoản vốn huy động được, Gomble đã phát hành trò chơi di động đầu tiên của mình, Rumby Party và dự kiến mở rộng nền tảng bằng mô hình Gaming-as-a-Service (GaaS).

Mới đây, Gomble Games đã bắt đầu khởi chạy chương trình airdrop từ ngày 19/12/2023 đến ngày 31/01/2024, nhằm khuyến khích user đến với nền tảng.

Các bước thực hiện kiếm HEAT nhận Mystery Marbles

Bước 1: Truy cập trang web https://airdrop.gomble.io/airdrop và đăng nhập bằng tài khoản google

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm heat (1 heat = 160m)

  • Thực hiện kết nối các tài khoản social để nhận point:Twitter, follow Gomble, join discord
  • Redeem code của Gomble: thereisnocowlevel (1st AMA) , mergelion (AMA with Fidelion & The Heist)
  • Nhiệm vụ hold token YGG
  • Anh em sở hữu các NFT blue chip như BAYC, MAYC, Mocaverse,.. sẽ nhận được thêm point nha

Lưu ý: điểm càng cao, cơ hội nhận Mystery Marbles và trúng airdrop từ dự án càng lớn. Anh em có thể join Discord và kiếm thêm heat (point) nhé!

Ngoài ra ae có thể cày rank discord để kiếm role vàng trở lên và nhận OG ( khả năng cao có airdrop thêm).

 Anh em follow 2 mục airdrop event và in-game-challenge nha

nAOrQeowHdlyRucVlkqhsUFREZ G5yCfeZRsQx4SUEM 3KZkm4CgxxnsOFr0Xlwc86 wCyxRAY y8c1My9Nxon4mPpWkHits4luYr4DzHA1iHvIu3YV0Vxu4zJq u78U9ioD4lJDbBoN7SbX obbQXQ

Được biết, GOMBLE là một công ty phát triển trò chơi dựa trên công nghệ blockchain và là công ty liên kết của 111Percent – nhà xuất bản trò chơi di động giải trí Hàn Quốc.

Đặc biệt, Gomble còn được lãnh đạo bởi Jihoon Byun, cựu COO của 111Percent, có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra và phát hành game cũng như thành tích trong Web2 và Web3 tại các tổ chức như Google, SK Telecom, Kakao Brain và các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Theo lộ trình chính thức, Gomble đã hoàn thành phát triển hơn 10 tựa game. Năm nay, Gomble ra mắt thêm phiên bản di động cho Rumby Stars.

Khác với các blockchain game hiện có, Gomble nhắm tới thị trường toàn cầu với những game dễ chơi và thú vị, bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể tiếp cận. Jihoon Byun, người phát ngôn của Gomble, cho biết họ sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng với Rumby Stars và cung cấp thêm các trò chơi đa dạng trong tương lai.

Gomble dự định phát hành whitepaper của Rumby Stars, tổ chức một lễ casting NFT và phát hành phiên bản beta của nền tảng NFT trong thời gian tới.

Với khoản đầu tư của Binance Labs và chiến lược phát triển của Gomble, dự kiến đây sẽ là con hàng tiềm năng thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain trong ngành game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *