Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ai đó vừa đốt 4.5 triệu đô ETH mà không rõ lý do

eth0

Cập nhật 2: Mới đây sau một ngày im ắng, ví “nd4.eth” lại tiếp tục hành động “đốt tiền”. Cụ thể trong lần đốt mới nhất, ví này đã thiêu huỷ 3.64 triệu đô tài sản bao gồm:

  • Số token GNS trị giá 1.54 triệu USD;
  • Số token GMX trị giá 1.8 triệu USD;
  • Crypto Punk #5237 (với giá mua gần đây khoảng 100,000 USD);
  • 2 NFT Bored Ape Yacht Club và 1 NFT Mutant Ape Yacht Club (với giá mua gần đây khoảng 150,000 USD);
  • 5,000 USD ETH và ARB.

Cập nhật 1: Mới đây, địa chỉ ví định danh ENS “nd4.eth” đã tiếp tục việc “đốt tiền” của mình. Cụ thể ví này đã thực hiện việc gửi 3 NFT quý giá bao gồm 1 BAYC, 1 MAYC và 1 BAKC tới địa chỉ đốt “0xdEAD”. Hành động này đã loại bỏ hoàn toàn các NFT này khỏi thị trường. Tổng giá trị của 3 NFT này được ước tính khoảng 88,300 USD.

Không chỉ vậy, địa chỉ này còn quyết định đốt luôn tên miền định danh “nd4.eth” của chính mình. Điều này cho thấy mục đích rõ ràng của việc loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của ví này. Điều này đã khiến cho sự kiện này trở nên thú vị và gây sự chú ý lớn trong cộng đồng.

Hành động “ném tiền qua cửa sổ” này của địa chỉ “nd4.eth” đang gây nhiều tò mò và tranh cãi trong cộng đồng. Chỉ cách đây 3 ngày, địa chỉ này đã thu hút sự chú ý khi gửi một số lượng lớn ETH là 2,500 ETH, tương đương khoảng 4.5 triệu USD, tới địa chỉ đốt.

Bài viết gốc: Cộng đồng Crypto mới đây đã bị sốc khi một cá mập không rõ danh tính có tên ENS là nd4.eth đã gửi 2,500 ETH (khoảng 4.5 triệu đô la) đến một địa chỉ đốt. Qua đó hành động này đã phá hủy số ETH đấy mà không có lý do cụ thể.

Việc đốt ETH đã diễn ra vào ngày 26 tháng 7 nhưng chỉ mới thu hút sự chú ý rộng rãi gần đây, dẫn đến làn sóng suy đoán và tò mò trong cộng đồng tiền điện tử. Các chi tiết về lý do hoặc cách thức xảy ra vẫn còn rất mơ hồ.

Trong khi nhiều người bối rối vì việc ai đó đã phá hủy 4.5 triệu đô la ETH mà không có lý do rõ ràng, nhiều người khác lại đùa giỡn và tán thưởng cá nhân này vì đã giảm tổng cung Ethereum, qua đó thúc đẩy đà giảm phát của đồng coin này.

“Nếu bạn không thức dậy vào buổi sáng và cảm ơn nd4.eth vì đóng góp vào câu chuyện giảm phát của ETH, tôi muốn bạn suy nghĩ kỹ về bản thân mình,” Laurence Day, người sáng tạo Wildcat Protocol, nhận xét một cách đùa cợt.

Trong mảng Crypto, việc “đốt” đề cập đến việc loại bỏ vĩnh viễn các token khỏi cung lưu thông. Thông thường, điều này được thực hiện bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ đốt. Mặc dù thường được thực hiện để giảm tổng cung của một token, động cơ trong trường hợp này vẫn là một điều bí ẩn.

Theo Lookonchain, cá mập này hiện đang nắm giữ 34,287 token GMX (trị giá 1.84 triệu đô la) và 311,003 token Gains trị giá 1.43 triệu đô la.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *