Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Aevo mở sàn phái sinh theo vốn hoá tài khoản friend.tech

friend tech

Nền tảng phái sinh Layer 2 Aevo mới đây vừa niêm yết hợp đồng vĩnh viễn cho việc giao dịch vốn hóa thị trường của các tài khoản trên ứng dụng mạng xã hội web3 Friend.tech.

Cụ thể thị trường FRIEND-PERP đã được mở và hiện đang giao dịch ở mức $8 với khối lượng giao dịch hàng ngày là $236,000.

Hợp đồng vĩnh viễn là một loại hợp đồng phái sinh tương lai mà không có ngày hết hạn, khác với các hợp đồng tương lai truyền thống có ngày hết hạn cụ thể.

Thêm vào đó, như phần thưởng chúc mừng sự kiện ra mắt FRIEND-PERP, Aevo cũng cho biết họ đang tặng một cổ phần friend.tech của Su Zhu, người đồng sáng lập gây tranh cãi của quỹ hedge crypto Three Arrows Capital.

Friend.tech là mạng xã hội được triển khai trên Base từ ngày 11/8, cho phép người dùng có khả năng hóa tài khoản Twitter của họ bằng cách giao dịch cổ phần “share”. Những người nắm giữ cổ phần của người khác có thể gửi tin nhắn riêng tư cho họ. Dự án này dự kiến sẽ thu phí 5% trên mỗi giao dịch cổ phần.

Chỉ sau hơn một tuần ra mắt, dự án đã ghi nhận tổng giá trị khoản vốn được khóa (TVL) lên đến 5.98 triệu USD, với khối lượng giao dịch đạt 13,150 ETH (tương đương 13 triệu USD).

Với sự bùng nổ trong khối lượng giao dịch, Friend.tech đã thu về hơn 1.12 triệu USD tiền phí trong vòng 24 giờ và tổng cộng 2.8 triệu USD kể từ khi dự án triển khai.

Con số này đã vượt xa cả Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên thị trường, và cả mạng lưới Bitcoin. Trong khi đó, friend.tech hiện chỉ thua Ethereum và Lido về mức phí thu được từ giao thức.

Xem thêm: Doanh thu phí giao dịch của friend.tech vượt Uniswap và Bitcoin

Mới đây dự án đã vướng phải tranh cãi sau khi Spot On Chain tuyên bố phát hiện API của friend.tech đã gặp vấn đề khiến thông tin của 110,000 người dùng bị rò rỉ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *