Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Aethir công bố chương trình airdrop token ATH mùa 1

aethir

Aethir, một nền tảng đám mây GPU phi tập trung, vừa công bố chương trình airdrop 2.52 tỷ token ATH, chiếm 6% tổng cung, dành cho hơn 860,000 địa chỉ ví đủ điều kiện.

Đại diện của Aethir cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng công bố chi tiết chương trình Aethir Airdrop. Sáng kiến này nhằm thưởng cho những người ủng hộ sớm và đóng góp vào sự phát triển và phi tập trung hóa hệ sinh thái Aethir.”

Chương trình airdrop token ATH của Aethir

Theo Aethir, chương trình airdrop này sẽ được chia thành ba mùa, với 630 triệu token được phân bổ cho phần thưởng Mùa 1. Trong số đó, 74.5% số token airdrop Mùa 1 sẽ dành cho các thành viên cộng đồng Aethir, bao gồm các chủ sở hữu Checker Nodes, trong khi 25.5% còn lại sẽ được phân bổ cho các cộng đồng đối tác như APhone, іо.nеt, CARV, Rivalz Network, Zero1 Labs và Delabs Games.

Aethir cũng thông báo rằng quá trình nhận Aethir Cloud Drop sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6 thông qua nền tảng nhận token riêng của mình. Người tham gia cần cung cấp địa chỉ ví đã sử dụng trong chiến dịch Aethir Cloud Drop để nhận token ATH.

Sau khi nhận token, chủ sở hữu ATH có thể bắt đầu staking ATH để kiếm phần thưởng staking. Điều này cho phép các thành viên cộng đồng tham gia sâu hơn vào hệ sinh thái Aethir và tối đa hóa lợi ích của họ.

Aethir dự định chia chương trình airdrop thành ba mùa để phân phối phần thưởng một cách bền vững cho những người tham gia dài hạn. Mùa 2 sẽ bắt đầu sau khoảng 8 tháng và Mùa 3 sẽ diễn ra sau 16 tháng nữa, với phần thưởng lớn nhất dự kiến ở Mùa 3, tổng cộng 3% cung ATH.

Để đảm bảo tính công bằng, Aethir đã áp dụng nhiều biện pháp chống Sybil trong quá trình phân bổ phần thưởng, bao gồm phân tích cụm và sử dụng công nghệ Absinthe Protect để phát hiện và loại trừ các địa chỉ Sybil.

aethir-tokenomic
Aethir tokenomic. Nguồn: Aethir

Aethir (ATH) là một nền tảng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, được phát triển để tối ưu hóa việc phân phối và sử dụng các bộ xử lý đồ họa (GPU) cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ứng dụng đòi hỏi tính toán cao như AI, ML hay Cloud Gaming – cùng nhiều lĩnh vực khác.

Aethir mang đến mạng lưới GPU cấp doanh nghiệp với tổng cộng 170.000 TFLOPS sức mạnh tính toán. Trong khi đó, io.net tận dụng các tài nguyên tính toán nhàn rỗi, mang lại khoản tiết kiệm chi phí đáng kể so với các nhà cung cấp đám mây truyền thống. Dự án đã huy động được hơn 32 triệu USD cho hệ sinh thái của mình từ các quỹ đầu tư như Framework Ventures, Merit Circle, Hashkey, Animoca Brands, Maelstrom, Mirana Ventures và nhiều đối tác khác.

Aethir hiện đang chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet vào đầu quý 3 năm 2024, với mục tiêu xây dựng một cơ sở hạ tầng đám mây GPU phân phối toàn cầu cho AI và gaming.

Ngoài việc airdrop ATH, Aethir cũng hợp tác với nhiều đối tác để mang lại giá trị bổ sung cho cộng đồng của mình, bao gồm APhone, io.net, CARV, Rivalz Network, Zero1 Labs và Delabs Games. Cụ thể trong số đó, Aethir và io.net quyết định sẽ airdrop tổng cộng 50 triệu USD token IO và 50 triệu token ATH cho cộng đồng hai dự án.

Xem thêm :io.net và Aethir sẽ airdrop 100 triệu USD token IO & ATH cho cộng đồng (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *