Adidas bất ngờ ra mắt bộ sưu tập ALTS Dynamic NFT

Adidas đã mở rộng hệ sinh thái phi tập trung NFT Into The Metaverse của mình với việc phát hành bộ sưu tập ALTS by Adidas.

Adidas bất ngờ ra mắt bộ sưu tập ALTS Dynamic NFT
Adidas bất ngờ ra mắt bộ sưu tập ALTS Dynamic NFT

Đầu tiên, Adidas đã phát hành bộ sưu tập Into The Metaverse vào tháng 12 năm 2021, hứa hẹn mang đến cho chủ sở hữu của các NFT “quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm hợp tác và trải nghiệm đất ảo trong suốt năm 2022”.

Bước khám phá Web3 đầu tiên của Adidas, hợp tác với những KOL NFT gmoney, PUNKS Comic và Bored Ape Yacht Club, cho phép chủ sở hữu burn NFT của mình để nhận được một token ERC-1155 mới từ giai đoạn tiếp theo của dự án và nhận các sản phẩm quần áo vật lý.

Bây giờ, những người nắm giữu NFT từ hai giai đoạn đầu của bộ sưu tập Into The Metaverse có thể burn (đốt) các NFT của mình để nhận được một NFT mới từ bộ sưu tập ALTS by Adidas dựa trên Ethereum, chỉ phải trả chi phí gas trên  mạng lưới.

Giai đoạn mới trong hành trình Web3 của Adidas liên quan đến một NFT động với tám “ALT [er] egos” khác nhau tương ứng với các đặc điểm hiếm có khác nhau và các cốt truyện.

Bộ sưu tập mới sẽ cung cấp các tiện ích khác nhau cho người nắm giữ, bao gồm một phần góp vốn vào hệ sinh thái ALTS by Adidas, một số quyền sở hữu trí tuệ thương mại (IP) cho nhân vật của họ, quyền truy cập vào trang phục ảo độc quyền, tham gia các sự kiện cộng đồng chỉ dành cho người nắm giữ và các kênh Discord được bảo vệ bằng mã thông báo, và nhiều tiện ích khác.

Tại thời điểm viết bài, bộ sưu tập Into the Metaverse có giá tối thiểu là 0.57 ETH (khoảng 1,000 USD) và đã giao dịch tổng cộng 48,771 ETH (khoảng 93.4 triệu USD) kể từ khi được ra mắt.

Bộ sưu tập ALTS by Adidas có giá tối thiểu là 0.59 ETH (khoảng 1,100 USD) và đã giao dịch tổng cộng 320 ETH (khoảng 613,000 USD) cho đến nay.

Adidas đã tiếp tục mang phong cách thể thao của mình đến Web3 thông qua các bộ sưu tập trang phục số và một công cụ tạo kiểu ảo cho các NFT hình đại diện (PFP) hiện có.

Họ cũng đã phát hành một số bộ sưu tập NFT, bao gồm Blue Pass với chủ đề thể thao, bộ sưu tập nghệ thuật có tựa đề Raws x Adidas và một huy hiệu hội đồng cho 15 thành viên được bầu cử để cố vấn cho công ty về việc mở rộng trên Web3.

Trước đây, Adidas đã hợp tác với nhà mốt sang trọng Ý Prada để phát triển bộ sưu tập NFT dựa trên Polygon, và gần đây nhất, hãng đã trình diễn những kiểu trang phục mới tại Decentraland trong tuần lễ thời trang Metaverse của nền tảng này. Theo một bảng điều khiển Dune Analytics, Adidas vẫn tiếp tục là một trong những thương hiệu hàng đầu trong không gian NFT.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: