Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

$ACH tăng mạnh khi Alchemy Pay có giấy phép hoạt động tại Hồng Kông

Vừa mới đây, cổng thanh toán fiat-crypto hàng đầu mang tên Alchemy Pay đã thông báo rằng họ đã hợp tác với ZD Group, công ty mẹ của một quỹ đầu tư toàn cầu có uy tín là Mouette Securities.

photo 2023 03 13 14 34 00
Hợp tác giữa Alchemy Pay và ZD Group

Trong khuôn khổ của việc hợp tác chiến lược này, ZD Group sẽ đầu tư vào Alchemy Pay và cho phép Alchemy Pay được sử dụng 4 giấy phép tài chính được uỷ quyền bởi Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai (SFC) & Cục Quản lý bảo hiểm (IA) của Hồng Kông.

Với sự hỗ trợ từ ZD Group, Alchemy Pay cam kết cung cấp giải pháp thanh toán Crypto tới tất cả các doanh nghiệp nằm trong ZD Group.

Các giấy phép dịch vụ tài chính Loại 1, 4 và 9 do SFC của Hồng Kông cấp đặc biệt quan trọng và bắt buộc đối với Alchemy Pay để tổ chức này có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh tài chính ở Hồng Kông, tương ứng các lĩnh vực như giao dịch chứng khoán, tư vấn về chứng khoán và quản lý tài sản.

Mouette Securities, công ty con được nhắc ở phía trên đã được liệt kê là một tổ chức đã đăng ký trên trang web chính thức của SFC Hồng Kông.

Tin chính thức đã được công bố trên trang Medium của dự án Alchemy Pay.

Alchemy Pay sở hữu token tiện ích mang tên $ACH. ACH được sử dụng làm phí giao dịch, giảm phí và là phần thưởng cho người dùng.

Sau khi tin tức được đưa ra, giá của $ACH đã tiếp tục tăng vọt và đang chiếm ngôi đầu trong bảng Top gainer của Binance. Lý giải cho sự tăng trưởng này là do thị trường đang trong pha hồi phục nhờ những tin tức tích cực của các tổ chức Mỹ và việc Hồng Kông đang có dự thảo (chưa thông qua) về việc mở giao dịch Crypto đối với các nhà đầu tư cá nhân tại quốc gia này.

gia-ACH
Giá $ACH liên tục tăng vọt

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *