Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Academic Labs là gì? Nền tảng dạy học phi tập trung tích hợp AI thế hệ mới

academic labs 1

Academic Labs là gì?

Nếu bạn là nhà đầu tư của Open Campus (EDU) và Hooked Protocol (HOOK) thì không nên bỏ lỡ dự án Academic Labs. Nếu Open Campus tập trung vào trải nghiệm học tập/ kết nối giáo viên và học sinh và Hooked Protocol sử dụng AI/ Chat GPT thì Academic Labs được ví là Udemy phiên phản web3 với sự đầu tư tích hợp AI và NFT nhằm tăng trải nghiệm dạy và học cho mọi đối tượng tham gia.
Academic Labs là nền tảng dạy & học tập phi tập trung tích hợp AI đến từ Singapore. Sự kết hợp giữa công nghệ AI và Blockchain của Academic Labs được coi là nguyên mẫu cho các nền tảng giáo dục trực tuyến thế hệ tiếp theo. Nền tảng sẵn sàng giải quyết các vấn đề cấp bách trong ngành giáo dục, cụ thể:

 • Cần có thêm động lực để sản xuất và tương tác với nội dung giáo dục chất lượng cao.
 • Sự phổ biến của gian lận học thuật trong các hệ thống giáo dục Web2 truyền thống.
 • Thiếu hiệu quả trong việc tiếp thu và áp dụng kiến thức, kỹ năng thực tế.

Cách tiếp cận này mang đến một hành trình thú vị cho người học ở mọi lứa tuổi, mang đến cơ hội tiếp thu các kỹ năng và kiến thức mới trong khi vẫn có thể tận hưởng quá trình học tập. 

Điểm nổi bật của Academic Labs

 1. Tích hợp AI và AIGC: Tận dụng trí tuệ nhân tạo và AIGC để dự đoán và cá nhân hóa quá trình học tập, đảm bảo trải nghiệm học tập hiệu quả và tối ưu cho mỗi cá nhân.Trong trường hợp này, mô hình AIGC tạo ra nhiều tài liệu học tập – từ câu hỏi đến ghi chú – được thiết kế để phù hợp với tốc độ và sự tiến bộ của từng người học. Những tài liệu này ngày càng phức tạp khi người học tiến bộ, phản ánh chính xác quỹ đạo học tập đang phát triển của mỗi người học.Mô hình AIGC kết hợp với các thuật toán AI thích ứng tiên tiến của nền tảng, sẽ tạo ra một hệ sinh thái học tập hấp dẫn, năng động và đáp ứng nhanh. Hệ thống độc đáo này được thiết kế để thích ứng tức thời với phong cách và tốc độ học tập của từng học sinh, thúc đẩy một môi trường học tập hòa nhập và có tính phản hồi cao.Đọc thêm
 2. Mô hình token tiên phong: Kết hợp token $AAX và NFT để tạo động lực học tập, giúp định giá chính xác và nâng cao chất lượng giáo dục. Token $AAX tượng trưng cho sự tích hợp của “AI và Web3(X)”—các công nghệ cốt lõi hình thành nên xương sống của Academic Labs. Cách phát âm của $AAX là X, tượng trưng cho tương lai không giới hạn của Thế giới tiền điện tử. Đọc thêm
 3. Nội dung giáo dục đa dạng & chất lượng: Tập trung vào các kỹ năng như lập trình blockchain, giao dịch tiền điện tử, tiếng Anh thương mại, nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng thiết yếu. Các giảng viên đến từ Hiệp hội Blockchain của Cambridge, CryptoSensei, và các chuyên gia đầu ngành khác.
 1. Exploring the Crypto Landscape
 2. PPO Algorithm – The Underlying Magic behind ChatGPT
 3. Business English for Web3 Elite
 4. The Fundamental Principles of Successful Marketing 
 5. Layer 2 Blockchain and Everything You Need to Know about It
 6. AI + Web3: Startup Ideas on Decentralised AI
 7. Understanding Crypto Currency
 8. AI Implications, Applications and Expectations (Basic)
 9. Web2 vs Web3
 10. 4 Part Series on Digital Marketing

Đặc biệt, trong mảng blockchain và web3, Academic Labs kết nối và làm việc cùng các tên tuổi trong ngành đến từ Cambridge Blockchain Society, Blockchain Association of Cambridge, Blockchain Sensei, v.v.

Tổng quan về tokenomic $AAX

Token metrics

Academic Labs gần đây đã công bố token $AAX, đánh dấu một sự thay đổi thương hiệu lớn so với token $ACAD ban đầu. Theo dự án việc phát hành token sẽ diễn ra vào quý đầu năm 2024.

 • Token Name: AI And Web3(X) Token
 • Ticker: AAX
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Loại token: Updating…
 • Tổng cung: 5,000,000,000 AAX
   38% cho hệ sinh thái
   25% cho cộng đồng
   2% khi bán public sale
   15% khi bán private sale
   20% cho đội ngũ
 • Cung lưu hành: Updating…

Phân bổ, lịch trả token

Thời gian khóa:
 •  Private Sale: 0% phát hành tại TGE, khóa 6 tháng, chia đều trong 18 tháng.
 •  Nhóm và cố vấn: Phát hành 0% tại TGE, khóa 12 tháng, phân bổ đều

Tiện ích token

 • Khuyến khích học tập: Người dùng có thể kiếm AAX Tokens bằng cách tham gia vào nội dung giáo dục, như xem video, hoàn thành bài kiểm tra, hoặc hợp tác với đồng học.
 • Tham gia Education centers: Người dùng có thể sử dụng AAX Tokens để nhận giảm giá khi tham gia vào các Education centers liên kết với Academic Labs.
 • Ưu đãi giới thiệu: Người dùng có thể nhận AAX Tokens nhờ mời bạn bè hoặc đồng học tham gia vào nền tảng Academic Labs để thúc đẩy sự phát triển cộng đồng.
 • Mua và Nâng cấp NFT: Người dùng có thể chi AAX Tokens để mua hoặc nâng cấp NFT của mình, mang lại cho họ nhiều phần thưởng hơn và truy cập các tính năng độc quyền.
 • Gia sư và Nội dung Premium: AAX Tokens có thể truy cập các tính năng premium, tham gia các buổi hướng dẫn, hoặc mở khóa nội dung bổ sung trên nền tảng.
 • Tham gia các cuộc thi: Sinh viên có thể kiếm AAX Tokens bằng cách tham gia vào các cuộc thi hoặc thách thức do nền tảng tổ chức, như cuộc thi viết luận, thách thức lập trình, hoặc dự án sáng tạo.
 • Ưu đãi cho giáo viên: Giáo viên kiếm AAX Tokens bằng cách tải lên tài nguyên giáo dục chất lượng cao, và họ có thể sử dụng AAX Tokens này để truy cập các tính năng hoặc dịch vụ tiên tiến, nâng cấp NFT giáo viên của họ, hoặc đổi chúng thành tiền pháp định.
 • Stake: Người dùng và giáo viên có thể chọn stake AAX Tokens của họ trên nền tảng để nhận thêm phần thưởng hoặc quyền lợi, thúc đẩy cam kết lâu dài với nền tảng và ổn định giá trị token.
 • AAX Marketplace: Người dùng có AAX Tokens có thể mua các sản phẩm như vật dụng học tập hoặc văn phòng phẩm, thanh toán cho các bài học giảm giá từ đối tác bổ sung, vv trong thị trường.

Sự kiện Airdrop token $AAX #SpringEducation

Thời gian: 08/01-18/02/2024

Link thực hiện Airdrop: Updating…

Các nhiệm vụ:

 • Nhiệm vụ hàng ngày: Login hàng ngày

1

 • Nhiệm vụ đặc biệt: Đăng ký, Kết nối ví, Xem video giới thiệu về Academic Labs

2

 • Giới thiệu bạn bè: Gửi link giới thiệu tới bạn bè -> Bạn bè signup qua link -> Người dùng nhận được 25 điểm và 50 $AAX

unnamed 2

 • Cuộc thi sáng tạo nội dung: Chi tiết
 • Quay số may mắn: Khi người dùng đạt tới các mốc quan trọng, họ có thể tham gia Quay số may mắn và nhận những phần thưởng có giá trị.

Đội ngũ của dự án

 • Terry Tran, CEO & Đồng sáng lập của Academic Labs, là một cựu sinh viên MBA của Đại học Công nghệ Nanyang, có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ giáo dục và đầu tư. Ông có chuyên môn trong lĩnh vực vốn cổ phần, đầu tư, gây quỹ, quản lý rủi ro, và tư vấn ở cấp độ hội đồng quản trị, đặc biệt tập trung vào chiến lược thoái vốn. Hiện tại, ông còn là giám đốc độc lập tại hội đồng quản trị của hai công ty niêm yết trên SGX (Sàn giao dịch chứng khoán Singapore).
 • Kennik Kek, Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Đối tác của Academic Labs, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư mạo hiểm. Kek từng giữ vị trí Giám đốc tại Galactic Advisors, nơi tập trung vào việc đầu tư và gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp. Kek tốt nghiệp cử nhân Thương mại, chuyên ngành Kinh tế và Tài chính từ Đại học Melbourne.
 • Marissa Tay hiện là COO & Đồng sáng lập của Academic Labs. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực marketing và quản lý dự án, cùng bằng cử nhân Khoa học từ Đại học Quốc gia Singapore, cô đem lại sự đổi mới và sáng tạo trong vai trò của mình. Marissa cũng là người sáng lập Kidselle Pte Ltd, một thị trường dịch vụ trực tuyến cho trẻ em, thể hiện khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của cô trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Ryan Chi là Giám đốc Marketing Blockchain tại Academic Labs. Ông bắt đầu hành trình học thuật tại Malvern College Hong Kong với điểm IB ấn tượng là 43/45. Chi tiếp tục giáo dục của mình tại Trường Kinh doanh CUHK, tham gia vào chương trình Global Business Studies và theo học ngành phụ về Khoa học máy tính. Ông có kinh nghiệm làm việc trong ngành blockchain, FinTech, AI, và tư vấn chuyên về Marketing, Đối tác Chiến lược, Phát triển Sản phẩm, Hoạt động Tài chính và Chiến lược Kinh doanh.

Nhà đầu tư và đối tác

 • Nhà đầu tư: HTX Ventures
 • Đối tác: AsiaTokenFund, Frac, Digital Gurukul, Living Theories, Explico, LUMISHARE, NavDeck, SotaTek, Jupyton, C-Talents, TurboGlobal, SkillsUnion, Blockchain Sensei

Trong năm 2023, Academic Labs đã nhận được đầu tư từ các quỹ sau:

 •  UOB Venture Management
 • Signum Capital Fund
 •  HTX Ventures
 •  Citystate Group

Về Academic Labs

Academic Labs luôn đi đầu trong công cuộc cách mạng giáo dục. Bằng cách tích hợp liền mạch các công nghệ AI và blockchain, cùng với phương pháp học tập được game hóa và token $AAX, nền tảng đang tái định nghĩa cách tiếp thu kiến thức và kỹ năng.

Trong một thế giới được đặc trưng bởi sự thay đổi liên tục, Academic Labs là minh chứng cho cách AI và công nghệ blockchain đang định hình lại bối cảnh giáo dục. Cách tiếp cận của dự án mang đến một hành trình thú vị cho người học ở mọi lứa tuổi, mang đến cơ hội tiếp thu các kỹ năng và kiến thức mới trong khi vẫn có thể tận hưởng quá trình học tập. Chào mừng bạn đến với tương lai của giáo dục với Academic Labs!

Academic Labs – Nền tảng dạy & học tập phi tập trung tích hợp AI đến từ Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *