Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Aave sẽ khởi chạy blockchain riêng sau bản nâng cấp V4

aave stablecoin0

Giao thức DeFi hàng đầu Aave hiện đang có kế hoạch khởi chạy “Aave Network” sau khi hoàn tất nâng cấp V4, theo nhà sáng lập Stani Kulechov.

Stani Kulechov cho biết:

“Đây không phải là một cuộc diễn tập, Aave Network dự kiến sẽ ra mắt sau V4.”

Mặc dù chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về kế hoạch, Kulechov ám chỉ rằng chain này có thể được triển khai vào “năm sau hoặc sớm hơn”.

Đầu tháng này, Aave Labs đã đề xuất Aave Network như một phần của lộ trình chiến lược năm 2030. Mạng này sẽ đóng vai trò là trung tâm chính cho Aave và GHO, đồng thời duy trì cách tiếp cận đa chain và network-agnostic. Cách tiếp cận này cho phép dự án, ứng dụng hoặc giao thức hoạt động trên nhiều mạng khác nhau mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ mạng cụ thể nào.

“Ethereum vẫn sẽ là ngôi nhà của Aave DAO và quản trị Aave, nhưng Aave Network có thể mang lại sự tăng trưởng chưa từng có cho Aave và GHO bằng cách mở ra các thị trường chưa được khám phá.”

Đề xuất cũng vạch ra kế hoạch sử dụng stablecoin GHO làm phí gas, trong khi token AAVE sẽ là tài sản staking chính cho các trình xác thực và trình sắp xếp phi tập trung.

Aave Labs khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi sự phát triển của cả blockchain layer 1 và Layer 2 trước khi hoàn thiện kiến ​​trúc mạng theo kế hoạch. Tuy nhiên, Aave Network sẽ kế thừa tính bảo mật từ Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *