Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Aave mua lại Sonar để mở rộng hệ sinh thái Lens Protocol

Tối 05/12, Aave thông báo hoàn tất việc mua lại Sonar, một ứng dụng game cộng đồng giả lập metaverse.

Sonar
Sonar – Metaverse Social Game

Aave đã thuê hai anh em đồng sáng lập Sonar là Ben South Lee và Randolph Lee giúp thúc đẩy các hoạt động mở rộng các dịch vụ trên hệ sinh thái Lens. Đồng sáng lập Sonar Randolph Lee sẽ đảm nhận vai trò kỹ sư chính với Aave và Ben South Lee đảm nhận chức vụ phó chủ tịch cấp cao tại Aave phụ trách về sản phẩm và thiết kế.

Hiện ứng dụng có sẵn trên iOS, Sonar hiện lưu trữ hàng nghìn thông tin người dùng có ghi nhận hoạt động tương tác với nhau bằng hình đại diện dưới dạng các ký tự 3D. Aave đang nhắm mục tiêu tích hợp rộng rãi hơn giữa Lens Protocol, Sonar cũng như các ứng dụng web3 khác vào năm 2023.

Sonar1
Giao diện Sonar

“Sonar sẽ là ứng dụng metaverse xã hội đầu tiên được cung cấp bởi Lens Protocol. Đối với các cộng đồng, việc có thể di chuyển liền mạch giữa các ứng dụng trong hệ sinh thái Lens mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu sẽ cột mốc rất quan trọng và là những điểm khác biệt lớn nhất so với các ứng dụng web2.” – đại diện của Aave chia sẻ với The Block qua email.

Tham khảo: Lens Protocol là gì?

Hệ thống nhận dạng do Lens cung cấp cũng sẽ tích hợp với Sonar. Aave cho biết: “Người dùng sẽ có thể mint nhiều hồ sơ Lens và có quyền sở hữu các hồ sơ của mình cũng như hưởng quyền lời từ tất cả các tính năng mà Lens Protocol cung cấp”. 

Hiện tại, các điều khoản cụ thể của thương vụ mua lại chưa được tiết lộ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *