Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Aave (AAVE) đổi tên công ty thành Avara

Mới đây công ty công nghệ blockchain hàng đầu Aave Companies vừa công bố chính thức đổi tên thành Avara và thông báo về việc mua lại một startup web3 có trụ sở tại Los Angeles, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng của họ.

aave stablecoin0

Theo thông báo mới nhất từ Avara, công ty này sẽ trở thành công ty mẹ của nhiều dự án nổi bật như Aave, Lens, stablecoin GHO, Sonar và nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh việc đổi tên, Avara còn thực hiện việc mua lại Los Feliz Engineering, một startup nổi bật trong lĩnh vực phần mềm web3, là động lực đằng sau sự phát triển của ví điện tử Ethereum Family và thư viện phát triển ConnectKit.

Theo diễn đàn chia sẻ của Avara, Benji Taylor, người sáng lập Family, sẽ gia nhập Avara với vị trí Phó Chủ tịch cấp cao về sản phẩm và thiết kế. Đội ngũ kỹ sư tài năng từ Los Feliz cũng sẽ chuyển đến làm việc tại Avara.

Stani Kulechov, người sáng lập Avara, chia sẻ trong một tuyên bố:

“Quá trình chuyển đổi thành Avara và tích hợp Family vào hệ thống của chúng tôi không chỉ là về sự thay đổi tên hay cấu trúc. Đây là những bước tiến quan trọng hướng tới sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi: xây dựng một internet mở, phi tập trung, khuyến khích sự tham gia và đẩy mạnh sự đổi mới.”

Với việc mua lại Los Feliz Engineering, đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược của Avara. Trước đó, công ty đã mua lại ứng dụng chơi game xã hội web3 Sonar vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, nhằm mở rộng hệ sinh thái của Lens – nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung của Avara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *