Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

a16z quyên góp 25 triệu USD cho quỹ chính trị ủng hộ tiền điện tử

a16z 1

Quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử tập trung vào web3, a16z Crypto, vừa quyên góp thêm 25 triệu đô la cho Ủy ban Hành động Chính trị Siêu Liên bang (PAC) Fairshake nhằm ủng hộ tiền điện tử.

Chris Dixon, người sáng lập và đối tác quản lý của a16z Crypto, đã công bố khoản quyên góp mới này vào ngày thứ Năm trên nền tảng truyền thông xã hội X. Ông lưu ý rằng khoản đóng góp bổ sung này nâng tổng số tiền mà công ty đã quyên góp cho Fairshake “và các tổ chức liên quan” lên đến 47 triệu đô la.

“Khoản tiền này, cùng với các khoản đóng góp khác từ ngành công nghiệp tiền điện tử, sẽ được sử dụng để thúc đẩy nhiệm vụ của Fairshake, hỗ trợ các ứng cử viên từ cả hai phe nhằm thúc đẩy tinh thần doanh nhân Mỹ và nhận ra nhu cầu về các quy tắc rõ ràng cho tài sản kỹ thuật số,” Dixon viết.

 

“Là một ngành, chúng ta cần duy trì động lực và chứng minh rằng Mỹ có thể dẫn đầu trong việc tạo ra làn sóng đổi mới tiếp theo của công nghệ blockchain.”

Fairshake ủng hộ các ứng cử viên chính trị và các nỗ lực quy định khác để cung cấp khung pháp lý rõ ràng hơn cho công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ.

Khoản quyên góp của a16z Crypto cho Fairshake tiếp nối nhiều khoản quyên góp khác từ các công ty tiền điện tử. Vào ngày 29 tháng 5, Ripple đã quyên góp thêm 25 triệu đô la cho Fairshake sau khi đã quyên góp 25 triệu đô la cho chính ủy ban này vào năm 2023.

Xem thêm: Ripple (XRP) tiếp tục tài trợ 25 triệu USD cho các ứng cử viên Tổng thống Mỹ ủng hộ Crypto (allinstation.com)

Vào cuối năm ngoái, Fairshake đã thu được 78 triệu đô la từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử như Coinbase và CEO Brian Armstrong, Jump Crypto, Paradigm, Messari, Kraken, Framework Ventures, Circle và các nhà sáng lập Gemini, Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss, theo thông cáo tháng 12 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *