a16z đầu tư 25 triệu đô vào Bastion

Bastion, một công ty khởi nghiệp Crypto được sáng lập bởi hai cựu nhân viên cấp cao của a16z, đã gọi vốn thành công 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống, theo thông tin từ Bloomberg News.

a16z

a16z đã dẫn đầu vòng gọi vốn này, với sự tham gia từ Laser Digital Ventures, Robot Ventures, Packy McCormick, Not Boring Capital và nhiều nhà đầu tư khác.

Bastion là công ty cung cấp các giải pháp giúp các công ty dễ dàng áp dụng công nghệ dựa trên blockchain và thu hút người dùng web3. Kế hoạch đầu tiên của công ty sau khi nhận được vốn sẽ là tuyển dụng các nhân viên chịu trách nhiệm về quy định và tuân thủ, như co-founder Nassim Eddequiouaq cho biết trong cuộc trò chuyện với Bloomberg.

“Chúng tôi coi Bastion như điểm đến cuối cùng cho các thương hiệu tiêu dùng gia nhập web3, như Nike và Starbucks, để xây dựng trải nghiệm mượt mà và thú vị giống như web2,”

“Hệ thống Định tuyến Giao dịch Thông minh của chúng tôi tự động chọn xem giao dịch có nên diễn ra trên chuỗi hoặc ngoài chuỗi, mang lại tính mở rộng và hiệu quả chi phí cho các doanh nghiệp, cùng với thời gian giao dịch tức thì cho người dùng, qua đó loại bỏ bất kỳ sự cản trở nào khi triển khai công nghệ web3 vào một doanh nghiệp”

Trước khi gia nhập a16z Crypto, Eddequiouaq và co-founder Riyaz Faizullabhoy từng làm việc trong lĩnh vực Cơ sở hạ tầng Bảo mật của Meta trong hai năm, theo hồ sơ LinkedIn của họ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: