Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

5 sự kiện mở bán trước và ICO tiền điện tử bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2024

2024 04 26 07.28.33

Năm 2024 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm đột phá trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong quý 2, một loạt các đợt bán trước và đợt phát hành ICO mới đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Từ các nền tảng thực tế ảo (VR) đến những token lấy cảm hứng từ các meme, dưới đây là 5 dự án sắp ra mắt bạn không nên bỏ lỡ.

DmqLMhJn6kkxd4VnBmc8 bDT3hBfrOGHIUHMCgKrJsCBJOXytzsJDwTguWlQAVmJybHOuoLwOkNvomncWPt7MulbgYqY8W7SuPn3OrsL3xybHg2 XNxasIUWrtBQ3bGQwbR7u6a8FP GDWStW1K1zug

 

1. Mocaverse (MOCA)

Đứng đầu danh sách các đợt bán trước đáng chú ý vào năm 2024 là Mocaverse (MOCA), một câu lạc bộ cho những người yêu thích NFT và nền tảng cộng đồng được mong đợi từ Animoca Brands.

Token MOCA đóng vai trò như một token tiện ích và quản lý hệ sinh thái “Open Metaverse” này. Hệ sinh thái nhằm mục tiêu kết nối mạng lưới các công ty, nhà đầu tư, đối tác và người hâm mộ của Animoca.

Người giữ token sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền, trải nghiệm học tập, trò chơi và thế giới số do “vũ trụ” Animoca tạo ra.

shEZlgNxUGIrHtsgyUUug2URjP81BxqhVnB3JrHxIuisy2VVQn NVHUpPEu7 4Lc5z YFlMRAJ5mswhdPJkoM5hi3paFS3r990footgloGaQTika1lkTqsgQhWFKZKDlpW TTV dzQAgcFLfEabKeWU

Tại thời điểm viết bài, dự án đã huy động được hơn 31 triệu USD từ các nhà đầu tư sớm.

Được truyền lửa bởi thành công đáng kinh ngạc của các dự án trước đây của Animoca như The Sandbox, đợt ICO của Mocaverse đang được dự báo là một trong những sự kiện ra mắt trò chơi mới được chờ đợi nhất trong năm.

 

2. Slothana (SLOTH)

Một đồng tiền meme khác đang mở bán trước được nhiều người chú ý tới là Slothana (SLOTH), một dự án trên Solana lấy cảm hứng từ meme “chú lười làm công việc văn phòng”.

Dự án này hướng tới việc tái tạo sự thành công vang dội của các đồng tiền meme Solana gần đây như BONK, WIF và BOME.

Linh vật dễ thương và cách tiếp cận “vô năng” độc đáo của Slothana đã tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng tiền điện tử trên Twitter.

LDnE0E8SJpOYcZCHGwu2VqtDUafbmFPiguPeQ8mIGgsqhdlhYmuCDss1U3zJIuqqzr53auUgLch4hr6rDbadbRnsMNMB jQU1Ae3yRnNPT26nZjzlUGS1 tcGWcygjLEFkGZrtjFKUee04 FLiW hCA

Ngoài ra, mô hình bán trước “gửi SOL, nhận SLOTH” của dự án cũng đã thành công rực rỡ.

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia vào đợt bán trước bằng cách chuyển Solana đến một địa chỉ ví được chỉ định.

Với hơn 15 triệu đô la đã được huy động trong đợt bán trước, đội ngũ của Slothana đang chuẩn bị cho lần niêm yết đầu tiên của token trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) vào tuần tới.

Với sự mong đợi của giới mộ điệu về dự án, SLOTH có thể là một đồng tiền meme khác mà bạn nên để mắt đến.

Mua Slothana tại đây

 

3. 5thScape (5SCAPE)

Mang đến một điều hoàn toàn khác biệt với các dự án khác trong danh sách này, 5thScape (5SCAPE) là dự án với một hệ sinh thái thực tế ảo (VR) và metaverse thế hệ mới trên blockchain Ethereum.

Token 5SCAPE sẽ là trụ cột của hệ sinh thái này, với mục tiêu cách mạng hóa trải nghiệm giải trí VR.

Đội ngũ của 5thScape dự định phát triển một loạt các trò chơi VR siêu thực tế, bao gồm các thể loại trò chơi như chiến đấu, đua xe, thể thao và cả bắn cung.

Q0VJQqFe7z6vTp7m pwHQCenslMeK6q3vZk5hkCHEAqUBCYUcYx8lPAJfJaGxpmlaS2yM8Ld3pu6hVnlNLBp3xr0VBMJGLLuD6bQsM1l Kx3igg5kbk8WM HeeDuJ84rFNqekbaRiHNXYHUOPBfkkw

Đội ngũ của 5thScape cũng sẽ tạo ra các thiết bị phần cứng cao cấp như bộ tai nghe “VR Ultra” và ghế chuyển động “SwiftScape” để mang lại trải nghiệm chơi game thú vị chưa từng có.

Với một lộ trình chi tiết và đã huy động được hơn 5 triệu đô la trong đợt bán trước cho đến nay, 5thScape đang khẳng định vị thế là một trong những dự án tiền điện tử sắp tới đáng để chú ý.

Mua 5thScape tại đây

 

4. LightLink (LL)

LightLink (LL), một giải pháp Lớp 2 của Ethereum, với mục đích tái cấu trúc cách người dùng tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dApps), cam kết thực hiện các giao dịch blockchain hoàn toàn không dùng nhiên liệu.

LightLink đã phát triển “Chế độ dành cho Doanh nghiệp” độc quyền cho phép các nhà phát triển dApp đưa hợp đồng của họ vào danh sách trắng, giúp người dùng cuối thực hiện các giao dịch không tốn phí thông qua MetaMask.

Đối với các doanh nghiệp và dự án đang xây dựng trên LightLink, điều này giải quyết một trong những bài toán lớn nhất trong việc thu hút người dùng mới.

GfmTLDrOmnsHzdPM0vxzleawtP0JZwyPJtKFkBmtqzsEycjpfOMpkL6cq4Xt7gHdjzo9RRuRy6g zdlC6SCMcH22QEu6bf2g 6sOkDmkc1w6nQTAEkshnjSUvAHEnywDa6Yk5bc4ZCNyPWYcuwThow

Thay vì phải đối mặt với chi phí nhiên liệu, các nhà phát triển có thể trải nghiệm miễn phí bằng việc trả phí đăng ký hàng tháng.

Với hơn 10 triệu giao dịch được giảm giá đã hoàn thành trong quá trình thử nghiệm và hơn 6 triệu USD huy động được trong đợt ICO, LightLink (và token LL bản địa của nó) đang mạnh mẽ tiến đến thành công trong tương lai.

 

5. Dogeverse (DOGEVERSE)

Cái tên kết thúc danh sách các đợt bán trước đáng chú ý trong năm 2024 là Dogeverse (DOGEVERSE), một dự án tiền điện tử meme với mục tiêu trở thành “đồng Doge đa chuỗi” đầu tiên trên thế giới.

Sử dụng công nghệ cầu nối, token DOGEVERSE sẽ có khả năng tương tác trên sáu blockchain, bao gồm Ethereum, Solana, Avalanche và Base.

Khả năng hoạt động liên chuỗi này cho phép các nhà đầu tư DOGEVERSE chuyển token của họ nhanh chóng giữa các hệ sinh thái khác nhau để truy cập vào các tính năng và ứng dụng độc đáo.

ReAobuk Xmzu3KZN2MQgyj4SaTXmSXuwuGYaM32goKvhCaAMKPf0KjRekilbYArosA3G1aJV8FgGf S3g7TF7sbIuHbBgSnF8K u0XEmz 6KIMEWYjLn7FomF2NsXyLRUA6MAnDtMacD4L4SRAyttmU

Dự án Dogeverse cũng sẽ có một cơ chế đặt cược để các nhà đầu tư có cơ hội thu về lợi nhuận ước tính hàng năm lên đến 112%.

Nhờ vào hình ảnh hài hước và chiến dịch tiếp thị lan truyền, Dogeverse đã huy động được hơn 10,6 triệu USD trong đợt bán trước đang diễn ra.

Bởi trong những tuần tới đội ngũ phát triển sẽ chuẩn bị cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch nên đây có thể là một đồng tiền meme đáng để theo dõi.

Mua Dogeverse tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *