Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) gọi vốn để lập sàn mới tên GTX

Hiện đang có lời đồn Twitter rằng Zhu Su và Kyle Davies, hai nhà sáng lập quỹ đã phá sản Three Arrows Capital (3AC), đang gọi vốn để thành lập sàn giao dịch mới mang tên GTX.

Zhu Su Kyle Davies
Zhu Su và Kyle Davies

Cụ thể theo các tài liệu rò rỉ, hai người này đang gọi vốn 25 triệu USD cho sàn giao dịch GTX cùng với Mark Lamb và Sudhu Arumugam của sàn CoinFLEX.

Anh em có thể xem tài liệu về sàn GTX tại đây.

 

Khác với những sàn truyền thống, sàn GTX có ý định cho phép giao dịch tiền mã hóa đang nằm trong diện tranh chấp phá sản.

Qua đó GTX cho rằng mảng tài sản crypto trong tranh chấp phá sản hiện đang có định giá lên đến 20 tỷ USD. Đấy là lý do sàn chọn mảng này làm một mục tiêu trọng tâm.

Ngoài ra, GTX còn đặt mục tiêu sẽ tiến vào thị trường cho vay chứng khoán trị giá 2 nghìn tỷ USD. Bên cạnh đó họ tính sẽ lấp đầy khoảng trống để lại bởi FTX trong mảng sàn giao dịch.

Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng hoàn toàn. Hai nhà sáng lập 3AC cũng chưa có công bố chính thức về sàn này. Bên cạnh đó chính cái tên GTX cũng được đặt một dấu hỏi lớn khi nó được xem như trò đùa với cái tên FTX đầy tai tiếng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

? HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

? HC Research Channel | HC Research Group Chat

? Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

? HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *