Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

250 triệu đô BNB đang trên đà bị thanh lý

bnb chain0

Cập nhật: Phía BNB Chain đã đăng tweet trấn an người dùng rằng nếu khoản 250 triệu đô BNB đó bị thanh lý thì họ sẽ là bên đứng ra thầu mua lại khoản tiền đấy. Qua đó số BNB này sẽ không bị xả ra thị trường.

Điều này đã làm giá BNB phục hồi gần 10% trong thời gian ngắn.

giá-BNB
Giá BNB

Xem thêm: Một cá voi vừa đẩy 14.5 triệu đô BNB lên sàn sáng nay

Bài viết gốc: Mới đây cộng đồng đang rất xôn xao sau khi xuất hiện thông tin gần 250 triệu đô BNB đang có khả năng bị thanh lý.

Qua đó theo phát hiện của Lookonchain, kẻ hack 2 triệu BNB (tương đương 600 triệu USD) trong vụ hack cầu nối cross-chain của BNB năm trước, đã chuyển 924,821 BNB (khoảng 249 triệu USD) lên nền tảng lending Venus Protocol và sử dụng dịch vụ tại đây.

Và với tình hình hiện tại, nếu giá BNB giảm xuống 220 đô thì khoản 249 triệu USD này sẽ bị thanh lý. Nếu điều này diễn ra thì đây sẽ giáng một cú sốc lớn cho giá của BNB.

Điều đáng lo ngại là điều này đang dần trở thành sự thật khi giá BNB đang trong đà giảm mạnh. Và nhiều người đang mong chờ hacker sẽ nạp thêm tiền vào để tránh khỏi việc bị thanh lý.

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng đây chỉ là FUD, bởi vì trước đó đã xảy ra một trường hợp tương tự và phía dự án đã mở một đề xuất qua đó số BNB trên sẽ được phía Binance và CZ dàn xếp để không xả ảnh hưởng lớn tới thị trường.

giá-bnb
Giá BNB

Điều này diễn ra trong bối cảnh Binance và CZ bị SEC kiện do vi phạm luật chứng khoán.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, SEC cáo buộc Binance hoạt động như một sàn giao dịch chứng khoán không có giấy phép, cùng với các vấn đề khác. Đồng thời SEC cũng yêu cầu đóng băng tài sản của Binance US.

Vụ kiện của SEC là loạt động thái pháp lý mới nhất của chính quyền Mỹ nhắm tới Binance.

Trước đó vào tháng Ba năm nay Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) của Mỹ đã kiện Binance và người sáng lập Changpeng Zhao vì đã cố ý cung cấp các sản phẩm tài chính tương lai tiền điện tử chưa được đăng ký tại Mỹ, qua đó vi phạm luật liên bang.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *