15 “ông lớn” DeFi tuyên bố hợp tác với nhau

Sau màn úp mở “Monday” khiến cộng đồng bàn tán xôn xao, cuối cùng vào hôm nay thứ Hai, các dự án DeFi hàng đầu đã công bố thông tin quan trọng như đã hứa.

DeFi-Monday

Cụ thể, 15 dự án bao gồm Yearn Finance, Maker, Aave, dYdX, Lido, Element, SushiSwap, Balancer, Aura Finance, Kyber Network, 1inch, Dopex, CowSwap, Gearbox Protocol, Opyn, StakeDAO đã cùng đăng tải thông điệp hợp tác với nhau.

Chi tiết anh em có thể xem ở tweet dưới đây:

Đồng thời họ cũng ca ngợi về triết lý phi tập trung là nền tảng của toàn lĩnh vực crypto nói chung và DeFi nói riêng. Qua đó việc hợp tác này sẽ tập trung vào việc phát triển công nghệ và dịch vụ DeFi, giúp tăng cường sự an toàn và tin cậy cho người dùng. Ngoài ra, hợp tác này cũng sẽ góp phần tạo ra một môi trường giao dịch DeFi tốt hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

Thông điệp của họ như sau:

“Sau đợt đi xuống của thị trường, nhu cầu dành cho DeFi đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các smart contract và dòng code hình thành nên những giao thức phi tập trung đã chứng minh là có thể vượt mặt những khiếm khuyết, cản trở.

Chiến dịch này là một ví dụ cho thấy các dự án DeFi có thể hợp lực, hợp tác và chia sẻ niềm tin rằng sức mạnh thay đổi nằm ở số đông. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mở rộng giới hạn của ngành tài chính truyền thống và gia tăng mức độ tiếp cận tài chính thông qua DeFi.”

Nhón các dự án DeFi trên hy vọng những thông điệp được họ đăng tải có thể tiếp cận được đến với cộng đồng, cụ thể là 2 triệu người dùng Twitter.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “15 “ông lớn” DeFi tuyên bố hợp tác với nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: