Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

101,000 người dùng friend.tech bị rò rỉ thông tin nhạy cảm

friend tech base

Banteg, một thành viên cốt lõi ẩn danh của Yearn Finance, đã công bố một cơ sở dữ liệu bị rò rỉ chứa các thông tin quan trọng về người dùng trên nền tảng friend.tech dưới dạng một kho lưu trữ trên GitHub. Thông tin này bao gồm địa chỉ Ethereum và tên người dùng Twitter tương ứng của hơn 101,000 người dùng.

Qua đó anh ấy cũng nhấn mạnh lo ngại của mình đến quyền hạn của friend.tech. Banteg khẳng định rằng những người dùng này đã cho phép friend.tech có khả năng đăng bài thay mặt cho họ.

“101,183 người đã cho phép friend.tech truy cập để đăng bài thay mặt họ, cơ sở dữ liệu bị rò rỉ cho thấy,” Banteg nói.

Thông tin này được tiết lộ sau khi Spot On Chain tuyên bố phát hiện API của friend.tech đã gặp vấn đề khiến thông tin bị rò rỉ. Ví dụ, ví được tạo bởi người dùng có thể được xem thông qua API.

Friend.tech là mạng xã hội được triển khai trên Base từ ngày 11/8, cho phép người dùng có khả năng hóa tài khoản Twitter của họ bằng cách giao dịch cổ phần “share”. Những người nắm giữ cổ phần của người khác có thể gửi tin nhắn riêng tư cho họ. Dự án này dự kiến sẽ thu phí 5% trên mỗi giao dịch cổ phần.

Chỉ sau hơn một tuần ra mắt, dự án đã ghi nhận tổng giá trị khoản vốn được khóa (TVL) lên đến 5.98 triệu USD, với khối lượng giao dịch đạt 13,150 ETH (tương đương 13 triệu USD).

Với sự bùng nổ trong khối lượng giao dịch, Friend.tech đã thu về hơn 1.12 triệu USD tiền phí trong vòng 24 giờ và tổng cộng 2.8 triệu USD kể từ khi dự án triển khai.

Con số này đã vượt xa cả Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên thị trường, và cả mạng lưới Bitcoin. Trong khi đó, friend.tech hiện chỉ thua Ethereum và Lido về mức phí thu được từ giao thức.

Xem thêm: Doanh thu phí giao dịch của friend.tech vượt Uniswap và Bitcoin

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *