Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gần 1 tỷ token ARB Airdrop đã được claim

Theo dữ liệu từ Nansen, đến thời điểm hiện tại, khoảng 520,000 địa chỉ đã claim lại gần 1 tỷ token ARB. Điều này có nghĩa là chỉ còn khoảng 110,000 địa chỉ chưa claim lại token từ số lượng đủ điều kiện là 625,143 địa chỉ. Theo Arbitrum Foundation, thời gian claim lại token sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng.

arb nansen

Dữ liệu từ Arbiscan cho thấy rằng sự thành công của airdrop đã đẩy khối lượng giao dịch trên mạng lên mức cao kỷ lục là 2.7 triệu, gấp đôi khối lượng giao dịch trên Ethereum mainnet của ngày 23 tháng 3. Hoạt động tài chính phi tập trung trên mạng cũng phát triển mạnh mẽ nhờ airdrop. Tổng giá trị tài sản khóa trên mạng đã tăng lên 5.83 tỷ đô la – tăng 50%.

Trong khi đó, ARB của Arbitrum đang giao dịch ở mức 1.27 đô la sau khi giảm 12.5% trong vòng 24 giờ qua. Theo dữ liệu từ BeInCrypto, token này giảm tới 85% so với đỉnh cao của nó là 11 đô la. Sự giảm giá được gây ra bởi những người đòi lại token sớm và bán ra.

Thông tin mới nhất từ công ty bảo mật Blockchain CertiK cho biết, vào ngày 25 tháng 3 vừa qua, đã có một đường link lừa đảo được đăng tải trên Arbitrum Discord Server. Theo một bức ảnh chụp màn hình từ server, kẻ lừa đảo tuyên bố rằng người dùng Arbitrum có thể “đòi lại một phần cổ phần bổ sung trong Arbitrum DAO Governance”.

arb certik

Để xác nhận tài sản và đòi quyền sở hữu token, người dùng được yêu cầu nhấp vào một liên kết bị viết sai chính tả từ “Arbitrum” thành “Arbtirum”.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *