Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

0G Labs thông báo gọi vốn 35 triệu USD từ Hack VC, Animoca Brands, DWF Labs…

0G Labs, hoặc Zero Gravity Labs, một công ty blockchain tập trung vào mô-đun trí tuệ nhân tạo phi tập trung, đã thành công trong việc huy động 35 triệu đô la trong vòng gọi vốn pre-seed.

eco-data

 

Nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn này, bao gồm Hack VC, OKX Ventures, GSR, Animoca Brands, Arca, NGC Ventures, DWF Labs, Foresight Ventures, gumi Cryptos Capital và Dispersion Capital, theo thông báo của 0G Labs vào thứ Ba.

Đây là một vòng gọi vốn được thiết kế dưới dạng hợp đồng cho cổ phần tương lai (SAFE) với token warrants, như Michael Heinrich, đồng sáng lập và CEO của 0G Labs, chia sẻ với The Block. Ông không muốn đưa ra bình luận về định giá.

0G Labs là một dự án blockchain tập trung vào việc xây dựng một hệ thống dữ liệu sẵn có. Việc có sẵn dữ liệu trong công nghệ blockchain đảm bảo rằng mọi dữ liệu giao dịch có thể được truy cập bởi các node hoặc validator, cho phép họ xác minh giao dịch một cách độc lập và cập nhật blockchain mà không cần phải tin tưởng vào nhau.

0G đang phát triển một mô-đun dữ liệu sẵn có với cả một lớp lưu trữ đa năng và một lớp xuất bản dữ liệu. Dự án cho biết:

“Bằng cách phân tách những nhiệm vụ dữ liệu sẵn có chính này, 0G cải thiện đáng kể khả năng mở rộng và xử lý luồng dữ liệu lớn của mình.”

“Điều này tạo ra một hệ thống dữ liệu sẵn có mà có thể đảm bảo tốt hơn cho người dùng rằng một mảnh dữ liệu cụ thể sẽ sẵn có cho bất kỳ ai muốn truy xuất nó.”

Theo 0G, nhu cầu về các mô-đun dữ liệu sẵn có sẽ tăng khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo phi tập trung phát triển. Do đó, dự án đang quảng bá công cụ của mình như một “chuỗi mô-đun trí tuệ” tập trung vào việc cung cấp một lớp dữ liệu có thể mở rộng và có thể lập trình được cho các ứng dụng trí tuệ nhân tạo phi tập trung.

0G tuyên bố rằng chuỗi mô-đun trí tuệ của họ sẽ nhanh gấp 50.000 lần so với các đối thủ, vẫn giữ chi phí rẻ hơn 100 lần ở mức 50 gigabyte mỗi giây so với tỷ lệ 1.5 megabyte mỗi giây của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *